Quincy Crew tìm được người thay thế "King" SumaiL

Quincy Crew tìm được người thay thế "King" SumaiL
GTV News - 11:43, 15/10/2019

 

Không lâu sau khi chia tay với “King” SumaiL, Quincy Crew đã tìm được người thay thế cho vị trí này. SabeRLight-, game thủ đang chơi Carry cho Singularity sẽ gia nhập đội hình Bắc Mỹ dưới dạng cho mượn.

Ngày hôm qua, KBBQDota (quản lý của Quincy Crew) đã công bố việc thu nạp SabeRLight- vào đội hình để chuẩn bị cho The Summit tháng 11 sắp tới. Trong bài đăng trên Twitter của mình, anh đề cập rằng Quincy sẽ “thử nghiệm” với SabeRLight-, với ngụ ý sẽ ký hợp đồng thẳng với player này nếu kết quả thi đấu thuận lợi và họ giành được vé đến Thành Đô. Đây có thể được coi là bước đi có lợi cho cả đôi bên, khi team Bắc Mỹ rất cần người thay thế sumaiL, còn Singularity thì đã bật bãi vòng loại Châu Âu và không có cơ hội thi đấu ở cả Chengdu lẫn Los Angeles.

Quincy Crew tìm được người thay thế King SumaiL 1

SumaiL đã không còn là người của Quincy Crew

SabeRLight- là một core player người Séc, với vị trí sở trường là Offlane và một số hero sở trường như Axe, Legion Commander hay Invoker. Đây sẽ là sự bổ sung quan trọng cho Quincy Crew để giúp Yawar- có thể trở lại vị trí Pos 1 sở trường của mình. Rõ ràng đội hình Bắc Mỹ đã gặp phải vấn đề không giải quyết được khi để SumaiL đánh Carry và đẩy Yawar- ra Offlane, khiến ngôi sao người Pakistan phải dứt áo ra đi. Bộ khung còn lại của team gồm CCnC, MSS- và SVG đều là những tên tuổi hàng đầu của khu vực Bắc Mỹ tuy cả 3 đều chưa thật sự để lại dấu ấn nhiều trong lịch sử thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Quincy Crew tìm được người thay thế King Sumail 2
SabeRLight-, offlaner mới toanh của Quincy Crew

Quincy Crew sẽ tham dự The Summit 11 với hy vọng giành vé đến MDL Chengdu Major, hay chí ít là có được càng nhiều điểm DPC càng tốt. Có lẽ mục tiêu thứ hai sẽ khả thi hơn khi họ phải đối đầu với tương đối nhiều đối thủ sừng sỏ như Virtus Pro, Geek Fam hay Ninjas in Pyjamas - nhất là khi cả đội sẽ phải thi đấu với một Offlaner hoàn toàn mới. 

Quincy Crew tìm được người thay thế King SumaiL 3
SVG và đồng đội đã sẵn sàng cho những thử thách sắp tới

Bình luận về bài viết: