Ra mắt TOP Esports, Jackeylove huỷ diệt đội đứng "bét" bảng LPL

Sackgesicht - 11:01, 15/04/2020

Top và Jackeylove không gặp nhiều khó khăn trước đội tuyển đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Vào ngày 13/4 trong khuôn khổ tuần 7, tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng LPL, xạ thủ JackeyLove đã có dịp ra mắt đội tuyển mới Top Esports (TES) và giành chiến thắng 2-0 trước Victory Five (V5).

Trong hai ván đấu, JackeyLove được ưu tiên sử dụng Aphelios, vị xạ thủ được coi là mạnh nhất thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bên phía V5 quyết không để Jackey tỏa sáng với lượt pick Ngộ Không ở cả hai ván, liên tục thực hiện combo nhắm vào Aphelios.

LOL

Tất nhiên chừng đó là không đủ để V5 giành chiến thắng bởi TES vẫn còn người đi rừng Karsa và đường giữa Knight thi đấu xuất sắc trong trận đấu này. Mọi nỗ lực tổ chức giao tranh của V5 chỉ đem lại cho họ chút lợi thế, trong khi những sai lầm đáng trách khiến V5 dễ dàng bị vỡ trận trước sức sát thương của các chủ lực bên phía TES.

Highlights TES vs V5

Trong hai ván đấu, JackeyLove được ưu tiên sử dụng Aphelios, vị xạ thủ được coi là mạnh nhất thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bên phía V5 quyết không để Jackey tỏa sáng với lượt pick Ngộ Không ở cả hai ván, liên tục thực hiện combo nhắm vào Aphelios. Tất nhiên chừng đó là không đủ để V5 giành chiến thắng bởi TES vẫn còn người đi rừng Karsa và đường giữa Knight thi đấu xuất sắc trong trận đấu này. Mọi nỗ lực tổ chức giao tranh của V5 chỉ đem lại cho họ chút lợi thế, trong khi những sai lầm đáng trách khiến V5 dễ dàng bị vỡ trận trước sức sát thương của các chủ lực bên phía TES.

Sau chiến thắng này, TES đang nắm giữ vị trí thứ 5 và tràn đầy cơ hội tiến vào Playoffs. Trước mắt, họ sẽ còn hai trận đấu quan trọng với eStar (16/4) và FPX (20/4) trước khi kết thúc hành trình vòng bảng của mình.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục