"Rạp xiếc trung ương" G2 Esports tổ chức bình chọn tướng hỗ trợ cho Wunder chơi trong trận kế tiếp

"Rạp xiếc trung ương" G2 Esports tổ chức bình chọn tướng hỗ trợ cho Wunder chơi trong trận kế tiếp
GTV News - 09:26, 10/03/2020

Sau các vị tướng hỗ trợ đi lên đường trên như Sona, Soraka (đã bị Riot nerf thê thảm) rồi cả Janna (trong trận đấu gần nhất), G2 Esports tiếp tục chiều lòng người hâm mộ khi tổ chức bình chọn vị tướng tiếp theo trong tay Wunder là tướng hỗ trợ

Có lẽ chẳng có đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nào chiều người hâm mộ hơn những chàng trai của G2 Esports, chỉ cần fan thích là họ sẽ sẵn sàng tìm cách biến điều đó thành sự thật. Cách đây nửa năm, khi chiến thuật Garen - Yuumi chưa thực sự thịnh hành, G2 đã làm tất cả để đưa Đại tướng Demacia vào đấu trường công lý. Những gì xảy ra sau đó chỉ đơn giản là lịch sử với chiến thuật độc nhất vô nhị ở đường dưới từ trước đến giờ.

Vào giai đoạn mùa xuân này, G2 Esports tiếp tục khiến tất cả phải bất ngờ với việc sáng tạo ra 1 meta mới, nhưng hoàn toàn phù hợp với đấu trường chuyên nghiệp, đó là đưa các vị tướng hỗ trợ leo lên đường trên. Sau những sự thay đổi của trang bị hỗ trợ, Soraka và Sona dần khẳng định mình khi được lựa chọn bởi Wunder ở đường trên. Kết quả thì vô cùng ấn tượng khi đa phần G2 đều có cho mình chiến thắng chung cuộc.

G2

Nhận thấy chiến thuật này tương đối tệ với định hướng phát triển các vị tướng hỗ trợ của mình, 1 phần cũng vì ảnh hưởng trực tiếp tới các người chơi thích sử dụng những vị tướng thuần đi đường trên, Riot đã phải ra tay ở 2 phiên bản mới nhất để khiến cả Sona và Soraka biến mất khỏi vị trí đường trên. Tất nhiên mọi thứ chỉ là sự tạm thời bởi có lẽ Riot cần nhắm vào toàn bộ các tướng hỗ trợ. Tuần vừa rồi, G2 dùng Janna đi đường trên và khiến Fnatic - đội tuyển đứng thứ 2 trên BXH LEC phải ôm hận.

G2 Esports tất nhiên chưa muốn dừng lại, bởi Wunder cũng sẵn sàng làm tất cả những gì thú vị nhất mà người hâm mộ yêu cầu. Mới đây, G2 đã tổ chức bình chọn vị tướng hỗ trợ tiếp theo xuất hiện ở đường trên với 4 ứng viên: Nami, Thresh, Zyra và Leona. Dù là vị tướng nào thì đây cũng là sự lựa chọn vô cùng thú vị nếu Wunder dám sử dụng. Cùng đón chờ màn xuất hiện của vị tướng hỗ trợ tiếp theo trong "màn đấu tập" ở LEC Mùa Xuân 2020.

 

Bình luận về bài viết: