Redditor kiến nghị Respawn cần có sự chỉnh sửa cho Lifeline

Redditor kiến nghị Respawn cần có sự chỉnh sửa cho Lifeline
GTV News - 20:20, 17/02/2020

Một Redditor mới đây đã lên tiếng góp ý cho Respawn nên sớm có sự chỉnh sửa cho Lifeline, giúp Legends này đôi khi không bị phát hiện vị trí một cách khó hiểu

Lifeline shield

Kể từ khi được Respawn giới thiệu, Lifeline đã trở thành một trong những Legends được yêu thích nhất trong Apex Legends. Việc cung cấp khả năng bảo kê đồng đội cùng sự linh hoạt cần thiết trong các cuộc đấu súng giúp cho Lifeline luôn là sự lựa chọn ưa thích của người chơi khi mang ra so sánh với Gibraltar.

Và chỉ đến Season 4 này, trong bối cảnh Gibraltar đã nhận được một buff khá lớn và gần như trở thành một Legend lỗi thì Lifeline mới có vẻ như mới bị lép vế trong cuộc cạnh tranh này. Mặc dù vậy cũng cần phải khẳng định rằng Lifeline chưa bao giờ là một sự lựa chọn tồi đối với nhiều người chơi.

Lifeline
Lifeline là một trong những Legends khởi đầu của Apex Legends khi ra mắt

Để nói về Lifeline thì một trong những thứ làm nên tên tuổi của cô là khả năng bảo vệ đồng rất an toàn khi chẳng may bị knock. Theo đó, Lifeline sẽ có thể tạo ra một tấm khiên che trước mặt cô và đồng đội của mình trong giai đoạn hồi sinh.

Tuy nhiên, mới đây nhất thì một Redditor cho rằng Respawn nên có sự chỉnh sửa của mình về tấm khiên này, bởi đôi khi nó sẽ làm lộ ví trí của Lifeline và đồng đội. Theo đó, tầm khiên của Lifeline có thể xuyên qua các bề mặt rắn như tường giúp cho kẻ địch của cô có thể nắm bắt được chính xác thời điểm nên đẩy lên áp sát.

"Tôi cho rằng Respawn nên thực sự cân nhắc nghiêm túc về điều này. khi Lifeline hồi sinh đồng đội ở một số vị trí như các góc tường, tấm khiên của cô có thể xuyên qua và giúp cả lobby biết được, thật chẳng công bằng chút nào. Tôi nghĩ Respawn chỉ cần làm nó nhỏ hơn một chút là được" - Redditor này chia sẻ.

Bên cạnh việc làm chiếc khiên này nhỏ đi như ý kiến Redditor này, Respawn hoàn toàn có thể chỉnh sửa sao cho nó không thể xuyên qua bề mặt các bức tường. Nhìn vào video bên trên, chúng ta có thể thấy rõ được bất lợi của Lifeline khi hồi sinh đồng đội và đây có lẽ chắc chắn là lý do tại sao Respawn nên thực sự cân nhắc về kiến nghị này.

Bình luận về bài viết: