Rekkles tập đánh Pháp Sư để vô địch CKTG 2019 cùng Fnatic?

Anh Đức - 10:05, 01/10/2019

Phải chăng sự thay đổi này của Rekkles sẽ giúp Fnatic làm được điều gì đó lớn lao tại CKTG 2019.

CKTG 2019 là lần thứ 5 Marin “Rekkles” Larsson có cơ hội đến với CKTG. Sau khi liên tục để hụt mất những chức vô địch bao gồm: CKTG 2018, LEC mùa xuân và hè 2019, chàng xạ thủ với khuôn mặt điển trai này đang quyết tâm làm mới mình.

Cụ thể, nếu nhìn vào lịch sử đấu xếp hạng gần đây của anh tại máy chủ châu Âu, rất nhiều người sẽ tỏ ra vô cùng ngạc nhiên. Không phải những vị tướng đã từng làm nên tên tuổi của anh như: Tristana, Sivir hay Xayah mà trong 30 ván đấu xếp hạng gần nhất chỉ có 3 ván là anh đánh những xạ thủ truyền thống, còn lại hầu như là những con bài mang thiên hướng sức mạnh phép thuật ở đường dưới như: Syndra, Ekko, Veigar hay kể cả Heimerdinger.

Sự chuyển đổi này đến từ Rekkles đang tạo ra rất nhiều sự phấn khích cho cộng đồng mạng trên Reddit. Một tài khoản với tên: Walvrus cho biết: “Tôi thấy được sự sợ hãi của Uzi khi thấy Rekkles khóa vào Heimerdinger” hay một tài khoản khác thậm chí còn nêu ra rằng: “Kennen với sát thương vật lý ở khu vực đường dưới là thương hiệu của Rekkles và đó là lý do khiến Riot đã phải nerf điều này.”

Lịch sử đấu xếp hạng gần nhất của Rekkles

Có lẽ sự thay đổi này của Rekkles sẽ mang tới nhiều điều tích cực hơn rất nhiều cho cá nhân Rekkles cũng như tập thể Fnatic tại CKTG sắp tới. Ở LEC mùa hè vừa rồi, người ta nhớ đến Rekkles với Karma mang điểm Đạo Chích ở đường dưới hay Garen đi cùng với Yuumi của Hylissang nhiều hơn là Xayah hay Tristana. Biết đâu sự thay đổi này của Rekkles sẽ đem lại kết quả tích cực cho Fnatic tại CKTG năm nay khi họ phải nằm chung bảng với SKT và RNG.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục