Renegades tái đầu tư vào CS:GO khi mua lại toàn bộ đội hình Grayhound

Renegades tái đầu tư vào CS:GO khi mua lại toàn bộ đội hình Grayhound
GTV News - 10:53, 04/12/2019

Renegades đã thông báo chính thức trở lại với Counter Strike khi ký hợp đồng với toàn bộ đội hình của Grayhound.

Đội tuyển đến từ Úc đã đạt được thỏa thuận với Grayhound trước khi lượt trận đầu tiên của ESL Pro League Finals Season 10 bắt đầu. Các cựu tuyển thủ của Grayhound sẽ thi đấu dưới cái tên Renegades ngay từ trận đấu đầu tiên với Astralis tại giải đấu Odense.

Renegades sẽ trở lại với CS:GO sau khi bán đội hình cũ của họ cho 100 Thieves.

Renegades đã không có một đội tuyển CS kể từ khi họ bán đội hình cũ cho 100 Thieves. Họ đã xây dựng đội hình đó trong 4 năm với toàn bộ người chơi đến từ Australia và đã có 5 lần tham dự Majors với hai lần lọt vào vòng Playoff là IEM Katowice 2019 và StarLadder Major Berlin vừa qua.

Về phía Grayhound, họ đã bắt đầu xây dựng đội tuyển CS:GO từ tháng 6 năm 2017 sau khi mua lại đội hình của Immunity, thời điểm họ vẫn còn cái tên Sean "Gratisfaction" Kaiwai trong đội hình. Trải qua nhiều thăng trầm, đội hình của Grayhound giờ đây đã thường xuyên góp mặt tại các giải đấu quốc tế lớn và đã giành được quyền tham dự cả hai kỳ Major CS:GO trong năm 2019. Ngoài ra, các thành viên mới của Renegades cũng đã có lần đầu tiên lọt vào Top 20 đội tuyển mạnh nhất thế giới.

Grayhound đã thể hiện được tiềm năng phát triển của họ trong suốt hai năm qua.

Để thua trong 8-16 trong trận đấu đầu tiên thi đấu dưới màu áo mới với Astralis. Renegades sẽ phải nhanh chóng chuẩn bị cho cuối đối đầu với Sharks Esports ở lượt đấu thứ hai nếu không muốn bị loại sớm khỏi giải. Nếu có thể giành chiến thắng đại diện Nam Mỹ, Renegades sẽ gặp đội thua trong cặp đấu giữa Astralis và G2 Esports trong lượt đấu tiếp theo của nhánh thua.

Đội hình mới của Renegades CS:GO bao gồm

Australia Liam "malta" Schembri

Australia Ollie "DickStacy" Tierney

Australia Christopher "khéo léo" Nong

New Zealand Simon "Sico" Williams

Australia Joshua "INS" Potter.

Bình luận về bài viết: