Resident Evil 3 Remake đang được phát triển

Resident Evil 3 Remake đang được phát triển
GTV News - 14:57, 23/11/2019

Sau thành công rực rỡ của Resident Evil 2 Remake, nhiều khả năng những phiên bản "làm lại" sẽ là xu hướng phát triển chính của Capcom trong những năm, tiếp theo.

Sau thành công rực rỡ của Resident Evil 2 remake khi được cộng đồng đón nhận một cách nồng nhiệt và dành được rất nhiều giải thưởng lớn tại Golden Joystick Awards hay tới đây sẽ là The Game Awards. Trong một báo cáo của Youtuber khá tin cậy là Spawn Wave đã có những thông tin cho rằng, phiên bản remake của Resident Evil 3 đang trong quá trình phát triển.

Điều này thật sự là không bất ngờ, thậm chí trước khi khởi chạy Resident Evil 2 remake thì Capcom cũng đã công bố kế hoạch phát triển nhiều tựa game remake hơn nữa và kế hoạch này chắc chắn sẽ ngày càng trở thành xu hướng phát triển chính của hãng khi Resident Evil 2 remake đã gần chạm tới ngưỡng 5 triệu bản được bán ra.

Resident Evil 3 được tung ra lần đầu tiên vào tháng 9 năm 1999, do đó, nếu giữ đúng nhịp ra mắt giữa Resident 2 và 3 trong quá khứ thì nhiều khả năng tháng 9 năm 2020 sẽ là thời điểm thích hợp để công bố dự án này. 

Bình luận về bài viết: