Resident Evil: Re:Verse hé lộ ngày vào giai đoạn thử nghiệm

Resident Evil: Re:Verse hé lộ ngày vào giai đoạn thử nghiệm
Chr1z - 10:36, 24/03/2021

Resident Evil: Re:Verse, phiên bản chơi mạng của dòng game kinh dị đình đám do Capcom phát triển, sẽ bắt đầu giai đoạn chơi thử kể từ ngày 07/04.

 

Các tựa game Resident Evil thường không nhất thiết phải có yếu tố chơi online, nhưng điều đó vẫn không thể ngăn cản Capcom phát triển chúng. Resident Evil: Re:Verse là nỗ lực mới nhất của hãng để tập trung vào khía cạnh này và nó sẽ đi kèm với Resident Evil Village, giống như việc người chơi Resident Evil 3 Remake nhận được Resident Evil Resistance miễn phí. 

Phiên bản này mang đến một sự thay đổi khá thú vị cho chế độ Deathmatch có mặt trong vô vàn sản phẩm khác. Như cái tên nói rất rõ, mục tiêu của mỗi người chơi chính là tiêu diệt nhiều đối phương nhất có thể nhưng cuộc vui không hề dừng lại khi họ bị hạ gục bởi bất kỳ ai cũng có khả năng trở thành vũ khí sinh học khi chết, cho phép họ tiếp tục tàn phá màn chơi.

Tựa game hỗ trợ từ 4 đến 6 người chơi và các trận đấu kéo dài 5 phút. Đồng thời, bạn còn có thể vào vai những nhân vật nổi tiếng của dòng như Chris và Claire Redfield, Jill Valentine và Ada Wong,…

Resident Evil: Re:Verse dự kiến sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm tiếp theo từ ngày 07/04 đến hết 11/04.

>>>> PUBG Season 10 sẽ kết thúc trong tuần này

Bình luận về bài viết: