Resident Evils 3 Remake đã sẵn sàng với chế độ chơi mới

Resident Evils 3 Remake đã sẵn sàng với chế độ chơi mới
GTV News - 14:55, 11/12/2019

Trước sức ép rất lớn từ cộng đồng game thủ, Capcom đã tung ra trailer chính thức của Resident Evils 3 phiên bản Remake rất đẹp mắt và giới thiệu một chế độ chơi mới cực kỳ thú vị có tên Project Resistance.

Tưởng chừng cộng đồng sẽ phải chờ thêm 1 thời gian dài nữa để có được cái nhìn đầu tiên về Resident Evils 3 phiên bản “remake” khi Capcom hoàn toàn kín tiếng sau Resident Evil 2 thì mới đây, trailer chính thức của phiên bản làm lại huyền thoại 20 năm tuổi đã chính thức được tung ra một cách vô cùng lặng lẽ. Không cần tới những màn giới thiệu “đao to búa lớn” tại những sự kiện Game khổng lồ, Capcom nhẹ nhàng tung trailer kèm với ngày phát hành. Điều này cho thấy, Capcom hoàn toàn tự tin vào chất lượng của Resident Evil 3.

Giống như Resident Evil 2 ra mắt năm vào đầu năm 2019, phiên bản “remake” đem lại cho người chơi những cải tiến rõ rệt về đồ họa. Được thiết kế trên nền tảng Capcom’s RE Engine, những hiệu ứng môi trường cùng cảnh quan trong game trở nên “tối tăm” hơn rất nhiều.

Đáng chú ý, Capcom cũng cho ra mắt Project Resistance như một chế độ chơi mới trong Resident Evils 3. Project Resistance là chế độ Multiplayers (Spin-off Co-op 4v1) chia thành 2 phe, 1 người chơi duy nhất sẽ được hóa thân thành Mastermind và bị 4 người chơi còn lại săn lùng. Mastermind có vẻ là role được mong chờ nhất ở chế độ này, người chơi sử dụng Mastermind có thể tạo ra Zombie, Trap để bẫy 4 người chơi còn lại. Bên cạnh đó, Mastermind còn có thể điều khiển Zombie, Camera và thậm chí hóa thân thành Boss để tiêu diệt đối thủ. Ở phía đối diện, 4 người chơi còn lại sẽ có những kỹ năng riêng biệt để sinh tồn trong thế giới đầy hiểm nguy mà Mastermind bày ra. Project Resistance hứa hẹn sẽ rất thú vị và sẽ là át chủ bài để đưa Resident Evil 3 đến với những giải thưởng cao quý trong làng Game.

Project Resistance đánh dấu sự tiến hóa của Resident Evils so với phiên bản gốc năm 1999. Thay vì là một tựa game sinh tồn kinh dị cổ điển, phiên bản remake có xu hướng đưa Resident Evil chuyển sang thể loại hành động. Sẽ có những lời phê bình về sự “mất chất” của Capcom nhưng theo cá nhân tác giả, đây cũng chỉ là một cách Resident Evil làm mới chính mình để người chơi vừa gợi lại những cảm giác xưa cũ nhưng cũ có thêm những trải nghiệm mới.

Resident Evils 3 sẽ được phát hành vào ngày 3/4/2020 nhưng đã có thể đặt pre-order ngay từ thời điểm hiện tại với phần quà tặng là gói trang phục cổ điển miễn phí. Để kết thúc bài viết, xin gửi tới quý độc giả chùm ảnh mới nhất của Resident Evil 3.

Bình luận về bài viết: