Riot cân nhắc việc tách Đấu Trường Chân Lý khỏi Liên Minh Huyền Thoại

Riot cân nhắc việc tách Đấu Trường Chân Lý khỏi Liên Minh Huyền Thoại
Chr1z - 14:04, 26/04/2021

Đấu trường chân lý luôn đồng hành cùng với Liên Minh Huyền Thoại, nhưng Riot đã có dự định mới cho 2 chế độ chơi này. 

Gần đây Riot đang rất tích cực mở rộng vũ trụ game của mình. Cách đây không lâu, họ đã chiêu mộ nhân tài về để làm Liên Minh Huyền Thoại phiên bản MMO. Và giờ, họ muốn tách riêng biệt Đấu Trường Chân Lý thành một tựa game độc lập chứ không nằm chung mâm như chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại nữa. Lý do được đưa ra ở đây là ĐTCL đã đủ mạnh mẽ để vượt ra ngoài giới hạn của một chế độ chơi, một bản spin-off của tựa game gốc. Từ giờ, Đấu Trường Chân Lý nên có một thương hiệu riêng để tự mình phát triển, thoát khỏi việc phụ thuộc vào Liên Minh Huyền Thoại.

Sở dĩ trước nay Riot để Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý ở chung là vì để người chơi có thể thuận tiện “nhảy qua nhảy lại” giữa 2 chế độ game mà thôi. Tuy nhiên, trên thực tế thì 2 game này có nội dung và gameplay rất khác nhau nên chẳng có mấy ai chơi song song 2 tựa game này cả.

Trước mắt thì đó là dự định của Riot, tuy nhiên nó mới chỉ dừng ở mức dự định thôi. Còn chúng ta vẫn chưa thể biết chính xác điều này có xảy ra hay không. 

>>>>> Một game thủ sử dụng... Piano để chơi Call of Duty, và đây là kết quả

Bình luận về bài viết: