Riot công bố bài hát chủ đề CKTG 2019 mang tên Phoenix

Riot công bố bài hát chủ đề CKTG 2019 mang tên Phoenix
GTV News - 06:28, 09/10/2019

Cuối cùng thì CKTG 2019 cũng đã lộ diện bài hát chính thức của mình

Riot Games cuối cùng cũng đã công bố bài hát và video chủ đề của CKTG 2019, "Phoenix" (Tạm dịch là Phượng hoàng). Tác phẩm được dàn dựng kỳ công này mang lại bài học sâu xa cho toàn bộ các tuyển thủ LMHT trên khắp thế giới: Đôi khi bạn có thể chính là kẻ thù lớn nhất của chính mình.

"Phoenix" được thực hiện bởi 2 nghệ sĩ là Cailin Russo và Crissy Costanza. Mặc dù dường như đã bị lộ diện ở ứng dụng Apple Music Trung Quốc, với 30 giây bị lộ, nhưng bản đầy đủ giờ mới được Riot công bố.

Video của "Phoenix" khá giống với tác phẩm "POP/STARS" về mặt hình ảnh và cách dàn dựng. G2 Esports và SK Telecom T1 là 2 đội được vinh dự có tuyển thủ góp mặt trong MV là Caps (G2) và Quỷ vương Faker (SKT). Những vị tướng đường giữa như Lissandra, Irelia và Karma cũng xuất hiện trong MV này.

Một điểm đáng chú ý khác là Costanza chính là ca sĩ đã thể hiện tác phẩm kinh điển "Legends Never Die" - Một trong những tác phẩm được đánh giá hay nhất trong số các bài hát CKTG cùng với Worlds Collide.

Các trận đấu thuộc giai đoạn vòng khởi động đã khép lại và 16 cái tên xuất sắc nhất trong bộ môn LMHT thế giới đã được xác nhận. Họ sẽ bắt đầu thi đấu tại giai đoạn vòng bảng từ ngày 12/10 tới đây.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: