Riot Games chính thức đưa ra án phạt cho dự bị của Griffin Sword

David Trần - 11:47, 15/11/2019

Những hành vi không đẹp của những người chơi chuyên nghiệp trong những trận xếp hạng đơn đôi luôn được Riot Games xét xử và trừng phạt nghiêm minh, gần đây nhất đó là trường hợp của GRF Doran.

Mới đây nhất, người phát ngôn của Riot Games Hàn Quốc đã xác nhận với tờ Kookmin Ilbo: Trong giai đoạn LCK Mùa hè 2019, tuyển thủ đường trên Doran của team Griffin đã có hành vi ứng xử không phù hợp trong một trận đấu xếp hạng đơn đôi tại máy chủ Hàn Quốc

Hình phạt cụ thể được đưa ra là 800.000 Won tiền phạt và treo giò một trận tại LCK Mùa xuân 2020.

Doran đến với GRF sau khi LCK mùa xuân 2019 chính thức khép lại, nhằm bổ sung cho đội hình của GRF vào LCK mùa hè 2019. Với sự góp mặt này của Doran trong đội hình, cặp đôi đường trên của GRF là… Doran Sword – cặp đôi Kiếm Doran huyền thoại của LMHT.

Mặc dù được coi là tuyển thủ góp công lớn khi đưa GRF đến với CKTG 2019 , nhưng trong suốt kì CKTG vừa qua Doran không được góp mặt trong đội chính thức GRF dù chỉ một lần.

Thời gian gần đây, những vụ việc không hay liên quan đến tuyển thủ cũng như ban lãnh đạo của GRF liên tiếp được đưa ra làm chủ đề bàn tán trong giới LMHT thế giới. Chắc hẳn những người hâm mộ của GRF sẽ không thấy vui chút nào khi những tuyển thủ của họ không thể tập trung vào luyện tập và thi đấu. Mong rằng những vấn đề không hay sẽ sớm qua nhanh để các tuyển thủ của GRF có thể quay lại đầy mạnh mẽ vào mùa giải sắp tới.  

Những hành vi không đẹp của những người chơi chuyên nghiệp trong những trận xếp hạng đơn đôi luôn được Riot Games xét xử và trừng phạt nghiêm minh. Và hình phạt này dành cho Doran mong rằng sẽ đủ sức răn đe để tuyển thủ này sẽ không bao giờ lặp lại hành vi này nữa, cũng như sẽ là lời cảnh tỉnh cho những tuyển thủ chuyên nghiệp phải chú ý hơn khi tham gia xếp hạng đơn đôi, hướng tới một môi trường LMHT chuyên nghiệp hơn nữa.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục