Riot Games Hàn Quốc khuyên tất cả các thành viên đội tuyển nên tự cách ly cho đến khi có thông báo mới

Riot Games Hàn Quốc khuyên tất cả các thành viên đội tuyển nên tự cách ly cho đến khi có thông báo mới
GTV News - 18:10, 24/02/2020

Riot Games Hàn Quốc hiện đang có thông báo kêu gọi tất cả những thành viên, tuyển thủ, nhân sự có mặt trong buổi thi đấu tối ngày MC Kim Min-ah bị phát hiện sốt trong giải LCK Mùa Xuân 2020 tại LoL Park nên tự cách ly và không tìm cách rời khỏi nhà cho đến khi có thông báo mới.

Những người đưa tin, phương tiện truyền thông và bất kỳ các tổ chức, cá nhân nào có phận sự hôm diễn ra giải đấu có mặt tại khu vực cũng được Riot Games cảnh báo tương tự. Hiện nay, tất cả đều đang chờ đợi kết quả của nữ MC Min-ah xem cô có bị dương tính với COVID-19 hay không.

Trong LCK Mùa Xuân 2020, nhà phân tích Ha “Bitdory” Kwang-seok đã đưa ra tin tức rằng MC Kim Min-ah đã được đưa đi đến bệnh viện trong tình trạng sốt nhẹ. MC Min-ah đã có những dấu hiệu bệnh ngay sau khi kết thúc trận thi đấu thứ nhất và toàn bộ người chơi, tuyển thủ cùng nhân viên ngay sau đó bị đặt ở mức cẩn thận và báo động. Nguyên do vì MC Min-ah là đảm nhận vai trò quan trọng trong giải đấu khi người trực tiếp sẽ tiếp xúc, nói chuyện và phỏng vấn các tuyển thủ cũng như phối hợp với nhân sự các bộ phận để hoàn tất kịch bản.

Mặc dù virus COVID-19 đang gây ra sự hoảng loạn và cảnh báo thận trọng đến từ toàn thế giới nhưng mọi người ở LCK đã vô cùng bất ngờ khi bị nghi ngờ dính bệnh. Hiện tất cả đều đang thực hiện mọi quy định cũng như chấp nhận các biện pháp mà Riot Games Hàn Quốc yêu cầu và thực hiện.

Dành cho người chưa nắm rõ thì LoL Park – Nơi diễn ra các trận đấu LCK Mùa Xuân 2020 hiện đang bị cách ly và đang xịt khử trùng thường xuyên. Trong suốt thời gian đại dịch bùng nổ, các trận đấu của LCK Mùa Xuân 2020 vẫn được tiến hành bình thường nhưng không có khán giả. Đối với tất cả những người tham gia đều luôn được kiểm tra sát sao về nhiệt độ cơ thể cũng như dùng chất khử trùng tay liên tục, cùng với đó khẩu trang là vật dụng bắt buộc phải có của các tuyển thủ.

Xem thêm:

LCK

Corona

MC

Kim Min-ah

Bình luận về bài viết: