Riot Games hé lộ khoảng thời gian ra mắt mùa giải thứ 3 trong chế độ đấu trường chân lý

Riot Games hé lộ khoảng thời gian ra mắt mùa giải thứ 3 trong chế độ đấu trường chân lý
GTV News - 08:00, 04/01/2020

Trong khi người hâm mộ ĐTCL vẫn còn đang vất vả làm quen với hàng tá những thay đổi mới trong mùa giải thứ 2 thì Riot đã và đang tiến hành những kế hoạch để cho ra lò mùa thứ 3 của bàn cờ đầy thú vị này.

Trong 4 giờ đồng hồ stream tựa game này và giao lưu với các fan hâm mộ, Riot Mortdog – đội trưởng đội thiết kế ĐTCL, đã tiết lộ nhiều thông tin về lộ trình phát triển chế độ chơi này.

Khi người hâm mộ ĐTCL vẫn còn đang vất vả làm quen với hàng tá những thay đổi mới trong mùa giải thứ 2 thì Riot đã và đang tiến hành những kế hoạch để cho ra lò mùa thứ 3 của bàn cờ đầy thú vị này.

Anh nói rằng Riot hiểu việc những người chơi khi đã chơi cái gì đó quá nhiều, họ sẽ rất mau chán; và vì thế, đội ngũ phát triển game cũng đã tính những hướng đi cho ĐTCL mùa 3 và thậm chí cả mùa 4!

Khi được hỏi rằng mùa giải thứ 3 đã ấn định ngày ra mắt chưa? MortDog liền đáp lại rằng “Tuy tôi không thể nói trực tiếp được những chắc chắn là nó đã có rồi. Điều duy nhất tôi có thể nói là khoảng thời gian của mùa 2 sẽ kéo dài tương tự như mùa 1. Mọi người tự nhẩm tính ngày ra mắt mùa 3 nhé.”

Nếu còn nhớ, mùa giải đầu tiên trong ĐTCL đã được giới thiệu vào ngày 26/6 và kết thúc vào ngày 6/11/2019 để chuyển sang mùa 2 (kéo dài 19 tuần). Nếu như lời nói của MortDog là chính xác vậy ngày ra mắt mùa giải thứ 3 trong ĐTCL sẽ rơi vào ngày 18/3/2020 (19 tuần).

MortDog cũng đồng thời tiết lộ thêm rằng mùa giải thứ 3 trong ĐTCL sẽ bổ sung thêm một số vị tướng đáng giá 5 vàng nhằm nâng cao tính cạnh tranh giữa những người chơi. Người chơi cũng cần phải tính toán hơn để có thể giành được vị trí số 1.

Dù chưa có bất kì thông tin chính thức nào đến từ Riot Games nhưng với những khẳng định chắc nịch từ đích thân trưởng nhóm thiết kế, chúng ta có thể kỳ vọng một ĐTCL mùa 3 đầy thử thách hơn nữa.

Bình luận về bài viết: