Riot Games lên tiếng về tin đồn hủy dự án Huyền Thoại Runeterra

Riot Games lên tiếng về tin đồn hủy dự án Huyền Thoại Runeterra
GTV News - 11:32, 07/01/2020

Như vậy tương lai của tựa game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra đã được Riot Games xác nhận

Ít ngày trước, cộng đồng trên Reddit đã rộ lên tin đồn về việc tựa game thẻ bài Legends of Runeterra của Riot Games bị hoãn ra mắt vô thời hạn do việc đăng nhập vào máy chủ liên tục gặp lỗi. Tuy nhiên, nguyên nhân thực sự là do người chơi đã đăng nhập vào thời gian game đang bảo trì, trong khi múi giờ của các khu vực trên thế giới là khác nhau.

Runeterra

Những tin đồn không chính xác như vậy ảnh hưởng rất nhiều đến các dự án của Riot trong tương lai, chính vì vậy, họ đã công bố kế hoạch cụ thể nhằm đảm bảo lượng thông tin cho cho cộng đồng.

Động thái này cũng để tránh những rủi ro và sự phản đối của các game thủ khi trò chơi được ra mắt. Blizzard từng gặp tình huống như vậy khi công bố phiên bản di động Diablo Immortal, còn Valve thì gặp trục trặc với game thẻ bài Artifact cũng vì những kế hoạch của họ không làm hài lòng người hâm mộ.

Riot Games

Trong đoạn tweet trên trang Twitter cá nhân, trưởng nhóm truyền thông của Riot Games, Ryan Rigney đã tuyên bố sẽ hé lộ chi tiết hơn về kế hoạch của Riot vào ngày 22/1 tới. Hãng sẽ cho ra mắt hàng loạt các tựa game, mặc dù biết rằng có rất nhiều trong số đó không phải những game mà đa số người hâm mộ ưa thích. Nhưng với cách làm này, Riot mở ra một kho game để người chơi lựa chọn, đáp ứng được thị hiếu của nhiều game thủ khác nhau.

Ngoài ra, Ryan Rigney cũng đưa ra những phản biện về hành động sử dụng memes chế giễu việc các nhà phát hành ra mắt game trên di động. Ông cho biết, đó chẳng qua là những phản ứng của một nhóm cộng đồng cuồng game PC trước xu hướng giảm sút mạnh mẽ, trong khi các tựa game trên di động đang ngày càng phát triển.

LOL

Các kế hoạch phát triển LMHT: Tốc Chiến, ĐTCL Mobile và Legends of Runeterra cũng đang trong tiến trình phát triển thuận lợi và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Với những thông tin được công bố cụ thể và chắc chắn, người hâm mộ có thể yên tâm Riot Games đang đi đúng lộ trình phát triển, không có chuyện một dự án game nào đó bị tạm ngưng vô thời hạn cả.

Bình luận về bài viết: