Riot Games ra mắt tựa game quản lý các team eSports hàng đầu thế giới

Riot Games ra mắt tựa game quản lý các team eSports hàng đầu thế giới
GTV News - 11:56, 16/10/2019

Sau LMHT, đi kèm với đó là Đấu Trường Chân Lý, Riot Games đang tiết lộ hàng loạt những tựa game mới sẽ ra mắt trong quãng thời gian tới. LOL Esports Manager – một tựa game cho những người yêu thích công việc làm chủ và quản lý người chơi hứa hẹn sẽ trở nên hot trong thời gian tới.

Riot vừa tiết lộ một trò chơi sắp ra mắt dưới hình thức mô phỏng giả lập. LOL Esports Manager sẽ cho phép những người chơi tạo và quản lý những đội tuyển Esports hàng đầu.

Tựa game này sẽ chính thức được ra mắt tại khu vực LPL bắt đầu từ mùa giải tới và rồi sau đó sẽ mở rộng ra các khu vực khác. Những người chơi sẽ có cho mình trải  nghiệm khi tạo một đội tuyển với những tuyển thủ chuyên nghiệp hiện đang thi đấu tại LPL và điều hành đội tuyển này bằng việc đưa ra những quyết định trong trò chơi này. Tính năng này sẽ giúp người chơi cạnh tranh với những người bạn của mình và tìm ra xem ai là người sở hữu đội tuyển mạnh nhất.

Trò chơi này có sự khác biệt so với những tựa game mô phỏng khác của các đội tuyển thể thao điện tử đang hiện hành, là bởi tựa game này sẽ có sự liên kết trực tiếp với những tổ chức thực tế và sẽ giúp cho các tổ chức này có thêm công cụ kiếm tiền.

Ngoài ra, một phần doanh thu của LOL Esports Manager cũng sẽ được trả lại cho các đội tuyển được tạo trong trò chơi, điều này sẽ cung cấp một cách thức mới để ủng hộ cho hệ thống trò chơi.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về giá cả cũng như tính năng của trò chơi này.

Theo DotEsports

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

LOL Esports Manager

Bình luận về bài viết: