Riot Games thêm khả năng "gáy khét" cho người chơi LMHT

Riot Games thêm khả năng "gáy khét" cho người chơi LMHT
GTV News - 22:39, 22/02/2020

Một tính năng thú vị cho phép người chơi LMHT theo dõi tiến trình đạt được với những vị tướng yêu thích.

Sau những lần nhá hàng về tính năng “Thần Hỏa” – một hệ thống theo dõi thành tựu của từng vị tướng, Riot Games đã chính thức hé lộ những chi tiết sâu hơn về tính năng này.

Mỗi vị tướng đều có những trang tiến trình riêng và người chơi có thể theo dõi toàn bộ trong client của LMHT. Trong đó, thông báo sẽ hiện lên mỗi lần đạt được thành tựu cá nhân trên một vị tướng nhất định, đồng thời có bảng thống kê thể hiện rõ bao nhiêu thành tựu đã đạt được và mốc tiếp theo để người chơi phá vỡ.

Khi chạm mốc một thành tựu, một cửa sổ nhỏ sẽ hiện lên trong trận đấu và được đặt ở phía bên phải màn hình. Tuy nhiên, thông báo hiện lên trong game sẽ không chiếm nhiều diện tích như clip ví dụ trên.

“Thần Hỏa” cũng có thể được người khác nhìn thấy cùng Thông Thạo Tướng trong thẻ “Thành Tích Cá Nhân”. “Thành Tích Cá Nhân” có thể được nhìn thấy ở hai nơi: ở sau thẻ tướng ở màn hình chờ tải trận và ở phần thống kê hạ gục của đối thủ nếu bạn hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục họ.

Bộ Thần Hỏa đầu tiên người chơi mở khóa sẽ tự động được thể hiện, nhưng bạn vẫn có thể tùy chọn để thể hiện một Thần Hỏa khác. Nếu không sở hữu Thần Hỏa thì cũng không sao, vì Thông Thạo Tướng của người chơi vẫn sẽ được hiển thị như bình thường.

Ngoài ra, điểm thông thạo khi bạn bật cũng thay đổi dựa trên số mốc thành tựu mà bạn đã vượt qua với vị tướng đó. Ví dụ với vị tướng Yasuo, Thông Thạo 7 của các main Yasuo sẽ to hơn khi những pha E-Q-Flash hụt đi thẳng vào mắt của những người đồng đội.

Nhìn chung, đây là một tính năng hứa hẹn sẽ giúp những game thủ LMHT kỳ cựu theo dõi dễ dàng hơn những gì mình đã đạt được với các vị tướng trong trò chơi, đặc biệt với những tướng tủ của bản thân để reo rắc nỗi khiếp sợ lên đối phương.

hoathan

“Thần Hỏa” đã lên sóng trên máy chủ thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt chính thức. Hãy cùng theo dõi những chi tiết mới nhất được cập nhật trên trang chủ LMHT để biết thêm thông tin chi tiết hơn về hệ thống này nhé!

Bình luận về bài viết: