Riot Games treo giải thưởng "cực khủng" để phát triển game thẻ bài mới

Riot Games treo giải thưởng "cực khủng" để phát triển game thẻ bài mới
GTV News - 08:05, 07/11/2019

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt LMHT, Riot đã công bố hàng loạt game mới, trong số đó có Legends of Runeterra - game thẻ bài lấy cảm hứng từ những vị tướng trong thế giới LMHT.

Riot Games đã trở lại với một Thử Thách Phát Triển mới, và lần này là cho một tựa game thậm chí còn chưa được chính thức ra mắt: game thẻ bài Legends of Runeterra. Tựa game này sẽ có bản kiểm thử beta thứ hai vào tuần sau, và Riot đang kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng để có thể hoàn thiện tựa game này một cách tốt nhất. Nhà phát hành đã và đang làm việc với Mobalytics để hoàn thiện bộ sưu tập thẻ bài, các bộ bài, và một công cụ mở rộng trên Twitch. Nhưng điều mà Riot Games quan tâm nhiều nhất đó là: cộng đồng có những ý tưởng thú vị nào không?

heimerdinger

Một nhóm gồm tối đa năm thành viên có thể đăng kí tham gia thử thách sáng tạo tính năng cho tựa game thẻ bài mới này của Riot, từ nay đến ngày 8/11. Vòng kiểm tra sẽ bắt đầu ngay sau đó, để chọn ra những nhóm sẽ được tiếp cận với phiên bản mới nhất của Legends of Runeterra.

Vòng kiểm tra tiếp theo sẽ kéo dài lâu hơn, và những nhóm chiến thắng sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những nhà phát triển của Legends of Runeterra. Ba giá trị mà Riot Games muốn những thí sinh tham dự thử thách này cần có khi tạo ra những tính năng mới cho tựa game này là: Giá trị (tính năng này có ích như thế nào?), Sáng tạo (tư duy vượt ra khỏi khuôn khổ), và Hấp dẫn.

Heimerdinger

Những người chiến thắng sẽ nhận được một chiếc điện thoại iPhone 11 và một chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S6 cho mỗi thành viên trong nhóm. Đây là một giải thưởng cực kì "hậu hĩnh", và hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của cộng đồng nhằm phát triển tựa game thẻ bài Legends of Runeterra. Những người quan tâm đến thử thách này có thể truy cập tại đây để nắm rõ thể lệ thử thách, cũng như đăng kí ngay tại đây để giành lấy giải thưởng hấp dẫn từ Riot Games.

Theo InvenGlobal

Bình luận về bài viết: