Riot Games tung tiếp thông tin về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến khiến game thủ sốt sắng

Riot Games tung tiếp thông tin về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến khiến game thủ sốt sắng
GTV News - 13:35, 20/03/2020

Để giúp game thủ yên tâm hơn thì mới đây, LMHT Mobile – LMHT Tốc Chiến vừa chính thức lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên

Suốt nhiều tháng qua, các fan của LMHT Mobile: Tốc Chiến có lẽ là những người kiên nhẫn nhất khi họ đã bình tĩnh chờ đợi tựa game con cưng của mình hé lộ thông tin mới.

Tuy nhiên, Riot Games lại khiến game thủ cho rằng LMHT Mobile khó lòng chào sân trong năm nay khi im lặng quá lâu.

Tuy vậy, để giúp game thủ yên tâm hơn thì mới đây, người đại diện của LMHT Mobile: Tốc Chiến vừa chính thức tiết lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng. 

Cụ thể, Riot Games mới đây đã chính thức tung Video Update đầu tiên về siêu phẩm MOBA trên điện thoại này. Nội dung video xoay quanh những cải tiến của hệ thống tướng trên nền tảng di động so với phiên bản gốc PC.

Cùng với đó, bên cạnh một số tướng như Ziggs, Nami hay Orianna sẽ chơi theo phong cách hoàn toàn tương đồng với PC, một số tướng khác như Annie hay Miss Fortune sẽ được tinh chỉnh về cách định hướng Skill nhằm giúp game thủ combat tốt hơn trên màn hình cảm ứng.

Hy vọng, trong thời gian tới, Riot sẽ nhanh chóng hoàn thành tựa game này sẽ đưa LMHT Mobile ra mắt game thủ trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó, Feralpony – trưởng ban thiết kế của Tốc Chiến kêu gọi người chơi hãy kiên nhẫn với ngày phát hành vì mọi thứ “vẫn chưa rõ ràng”. Ở thời điểm hiện tại, các game thủ không nên tải xuống bất cứ điều gì liên quan đến trò chơi. Tất cả nội dung đó là không chính thức và có thể dẫn đến các phần mềm độc hại ảnh hưởng tới bảo mật thông tin cũng như thiết bị của bạn.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: