Riot hợp tác với RedBull, tổ chức "Siêu giải đấu" có giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng

GTV News - 14:22, 26/10/2019

Sự hợp tác này sẽ giúp Riot dần định hình về cấu trúc các giải đấu ĐTCL trong tương lai

Với sự háo hức của người chơi sau khi công bố chủ đề mùa giải mới của Đấu Trường Chân Lý: Sự trỗi dậy của Nguyên tố, cùng vô số những nội dung mới, giờ đây Riot Games đã nhân đôi niềm vui trên bằng việc thông báo sẽ có thêm 1 giải đấu mới dành riêng cho ĐTCL.

Bằng sự hợp tác của RedBull, 16 người chơi nổi tiếng nhất của tựa game này sẽ được mời đến để phô diễn “kĩ năng” của bản thân tại một giải đấu được tổ chức vào 2 ngày 30 và 31 tháng 10. Phần thưởng cho giải đấu này cũng không hề nhỏ, tổng cộng hơn 150,000$ (Khoảng 3 tỷ đồng) sẽ được chia ra để trao cho những người tham dự.

vladimir-bg

Người chơi sẽ được chia thành 2 bảng. Mỗi bảng thi đấu 5 trận, điểm có được từ mỗi người chơi sẽ phụ thuộc vào vị trí của họ trong 5 trận đấu đó. Ngoài ra Riot cũng thông báo về một số những “thử thách” bí ẩn mà họ có thể làm để lấy thêm điểm về cho bản thân người chơi.

Sau khi mỗi bảng hoàn thành 5 trận đấu, 8 cái tên với số điểm cao nhất sẽ được tiến vào vòng Chung Kết. Và tại đây họ sẽ thi đấu liên tục cho đến khi bất kì một ai đó có được 3 trận thắng chung cuộc. Scarra, Keane, Rakin cùng hàng loạt tên tuổi nổi tiếng về bộ môn ĐTCL đã xác nhận tham dự "Siêu giải đấu" này

Những cái tên nổi tiếng sẽ tham gia giải bao gồm:

tft-grp

Sự kiện này sẽ được tường thuật trực tiếp bởi các Caster Lothar, Phreak, Ovilee và LeTigress. Giải đấu sẽ được chiếu trực tiếp trên những kênh sóng của YouTube và Twitch. Ngoài ra, mỗi người chơi đều có thể stream trận đấu của bản thân trên kênh của họ nếu muốn, điều này giúp người hâm mộ dễ dàng hơn trong việc theo dõi từng thao tác của các cao thủ hàng đầu thế giới. Giải sẽ bắt đầu vào 9 AM (PDT), tương đương với 11h đêm ở Việt Nam.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục