Riot tiết lộ phần thưởng của đấu trường chân lý "Nguyên tố trỗi dậy"

Riot tiết lộ phần thưởng của đấu trường chân lý "Nguyên tố trỗi dậy"
GTV News - 09:48, 10/04/2020

Riot Games đã tiết lộ phần thưởng trong bản cập nhật ĐTCL "Nguyên tố trỗi dậy" sắp ra mắt đầu mùa giải 2020.

Trong vé đấu trường chân lý mới, người chơi sẽ có thể mở khóa đa sắc mới của sàn đấu dựa trên các nguyên tố khác nhau sẽ có trong chế độ trò chơi. Riot cũng đã xác nhận rằng sẽ không phải nhận thêm các biểu tượng nữa bởi vì họ đã thấy các memes bị chế trước đó. Đây là tin tốt cho người chơi TFT vì trong các vé đấu trường trước có quá nhiều biểu tượng để người chơi nhận. Nhiều người khá thất vọng về những biểu tượng đó không đáng với công sức họ bỏ ra.

lien-minh-huyen-thoai

Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được hai quả trứng pet huyền thoại nho nhỏ và một trong đó là trứng thông thường và quả còn lại sẽ là một quả trứng quý hiếm. Những phần thưởng này sẽ giúp khuyến khích người chơi thường xuyên chơi chế độ này để tăng cấp và nhận những phần thưởng tuyệt vời này.

Blake “Beernana” Edwards cũng tiết lộ rằng vé đấu trường lần này này sẽ được duy trì trong toàn bộ mùa giải “Nguyên tố trỗi dậy”. Những nhiệm vụ lần trước bị giới hạn thời gian quá ngắn, điều đó có nghĩa là một số người đã không thể mở khóa phần lớn phần thưởng cũ. Mặc dù chúng cũng chẳng hề hấp dẫn nhiều với họ.

lien-minh-huyen-thoai

Riot cũng đang thực hiện một số thay đổi đối với các nhiệm vụ của TFT, với những tuần có ít nhiệm vụ hơn, và nhiệm vụ sẽ khó hơn sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn. Những nhiệm vụ lớn này sẽ tồn tại trong cả tuần, điều này sẽ cho phép người chơi có đủ thời gian để hoàn thành chúng.

Đây là nỗ lực cực lớn của Riot để duy trì sự linh hoạt với hệ thống phần thưởng của TFT. Nhưng nếu những thay đổi này không được đón nhận tích cực, họ có thể sẽ đưa trở lại hệ thống TFT cũ trong tương lai. Đó chưa chắc đã là một tin vui với cộng đồng hâm mộ TFT.

Bình luận về bài viết: