Riot tiết lộ Valorant sẽ có thêm nhiều chế độ chơi sau khi ra mắt

Riot tiết lộ Valorant sẽ có thêm nhiều chế độ chơi sau khi ra mắt
GTV News - 16:36, 11/03/2020

Theo như tiết lộ của Riot, nhà phát triển này hiện đang lên kế hoạch sẽ thêm nhiều chế độ chơi vào tựa game Valorant của mình sau khi nó được ra mắt

valorant game mode

Sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng về Valorant, Riot mới đây đã tiết lộ rất nhiều những thông tin đáng chú ý liên quan đến tựa game FPS của mình, từ 8 nhân vật hay còn gọi là các Agent, cho đến chế độ chơi đặt bom, danh sách các vũ khí,...

Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến chế độ chơi đặt bom, thứ sẽ là nền móng phát triển cho Valorant trong tương lai. Và bên cạnh chế độ chơi này, Riot hiện đang lên kế hoạch phát triển các chế độ chơi bên lề khác, xoay quanh các nhân vật, vũ khí, map thi đấu trong game.

defuse mode valorant
Hiện tại, chế độ chơi đặt bom đang là chế độ chơi duy nhất trong Valorant tính đến thời điểm này

Theo Romleski, người đã có cuộc trò chuyện với IGN Nordic sau khi trailer gameplay của Valorant được phát hành thì Riot hiện đang có kế hoạch phát triển các chế độ chơi khác trong tựa game của mình, và họ có thể học tập từ các tựa game điển hình khác trên thị trường hiện nay.

"Hiện tại, chúng tôi đã có được một chút kinh nghiệm (từ các tựa game khác) và chúng tôi sẽ cố gắng thiết kế các chế độ chơi tốt nhất có thể. Có rất nhiều trò chơi ngoài kia và đó là một sự tham khảo lớn. Chúng tôi muốn mang đến những điều mới mẻ cho Valorant trong tương lai"- Romleski chia sẻ.

Ngoài ra, Romleski cũng chia sẻ lập trường tương tự trong Discord AMA gần đây, rằng việc thêm vào các chế độ chơi mới đang được cân nhắc kỹ lưỡng. Mặc dù vậy, Riot hiện tại "muốn tập trung vào chế độ chơi đặt bom cốt lõi" và các chế độ chơi khác chỉ sẽ được tiến hành sau khi Valorant ra mắt.


Video gameplay của Valorant

Với việc sở hữu nhiều nhân vật với các kỹ năng khác biệt, có thể nói chế độ chơi mới của Valorant sẽ có điểm khác khi so sánh với các chế độ chơi truyền thông như là Deathmatch. Mặc dù vậy, điều này chỉ được sáng tỏ sau khi Valorant ra mắt và bằng kinh nghiệm của mình trong nhiều năm qua, Riot hiển nhiên sẽ không làm phụ sự kỳ vọng từ người hâm mộ Valorant.

>>> Xem thêm: Bản tin GTV eSports số 17 | YaphetS - Quỷ Vương Bất Diệt

Bình luận về bài viết: