Riot tổ chức giải TFT cho các khu vực đầu tiên, "con ghẻ" SEA không được góp mặt

Knucklehead - 17:03, 15/04/2020

Giải đấu có quy mô lớn nhất dành cho ĐTCL đang được Riot Games chuẩn bị. Việc không có khu vực SEA là 1 trong những điều đáng chú ý nhất

Vào ngày 13/4 vừa qua, Riot Games đã công bố giải đấu mang tên Teamfight Tactics: Galaxies Championship dành cho Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL). Vòng chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào cuối mùa 3 với tổng giải thưởng lên đến 200.000 USD (~4,6 tỷ VNĐ) hội tụ 16 cờ thủ xuất sắc nhất thế giới.

LPL

Để người chơi dễ tiếp cận với giải đấu, Riot cho phép các vòng loại trực tuyến trên thế giới được tổ chức trên hệ thống máy chủ mà người chơi hiện đang dùng. 

Sau đây là hệ thống vòng loại khu vực được Riot sắp xếp:

TFT

Sẽ có 16 đại diện được chọn ra từ các vòng loại và vòng chung kết mỗi khu vực. Trung Quốc sẽ có 3 đại diện tiến vào chung kết, tương tự là châu Âu – CIS – ME (khu vực Trung Đông) sẽ tổ chức một vòng loại chung để tìm ra 3 cái tên xuất sắc nhất. Kế đó là vòng loại Nhật Bản 1 đại diện, Hàn Quốc 2 đại diện, Bắc Mỹ 2 đại diện, Brazil 2 đại diện, LATAM (các nước Mỹ Latinh) 2 đại diện và Thổ Nhỹ Kỳ 1 đại diện. Vào ngày 13/4 vừa qua, Riot Games đã công bố giải đấu mang tên Teamfight Tactics: Galaxies Championship dành cho Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL). Vòng chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào cuối mùa 3 với tổng giải thưởng lên đến 200.000 USD (~4,6 tỷ VNĐ) hội tụ 16 cờ thủ xuất sắc nhất thế giới. Để người chơi dễ tiếp cận với giải đấu, Riot cho phép các vòng loại trực tuyến trên thế giới được tổ chức trên hệ thống máy chủ mà người chơi hiện đang dùng. 

Lịch trình: Vòng loại sẽ bắt đầu từ tuần đầu của tháng 5 và kết thúc vào tuần cuối cùng của tháng 7/2020. Người chơi sẽ kiếm điểm dựa trên bậc xếp hạng của mình xuyên suốt 12 tuần thi đấu để có một suất tham dự vòng chung kết khu vực.

Mọi thông tin chi tiết hơn về giải đấu sẽ được Riot công bố vào cuối tháng 4 này.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục