Riot xác nhận sẽ có 5 Agent được miễn phí khi Valorant ra mắt người chơi

Riot xác nhận sẽ có 5 Agent được miễn phí khi Valorant ra mắt người chơi
GTV News - 15:02, 13/03/2020

Trong số những Agent sẽ được giới thiệu khi Valorant ra mắt, Riot mới đây đã xác nhận rằng 5 trong số họ sẽ hoàn toàn miễn phí cho người chơi

Agent valorant

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với IGN, Executive Producer của Valorant, Anna Donion đã chia sẻ rằng "trong khoảng 10 Agent sẽ có sẵn trong Valorant, 5 người sẽ là hoàn toàn miễn phí đối với người chơi". Và với những Agent còn lại, có vẻ như người chơi sẽ phải tự kiếm lấy chúng.

Theo đó, người chơi sẽ kiếm được Agent thông qua chuỗi nhiệm vụ (hoặc là hệ thống tính điểm) của Valorant. Và với những player không muốn tốn thời gian "cày kéo", Riot cũng sẽ cho phép họ có thể mua trực tiếp các Agent này trong cửa hàng của game.

agent valorant
Trong số khoảng 10 Agent được phát hành, 5 Agent sẽ được Riot hoàn toàn miễn phí cho người chơi

"Người chơi có thể kiếm được các vật phẩm trong Valorant bằng cách chơi và trải nghiệm game. hoặc họ có thể mua trực tiếp chúng trong cửa hàng như là một lối tắt" - Anna chia sẻ.

Có thể nói, Valorant đang đi đúng theo hướng của League of Legends - tựa game Moba đang cực kỳ thành công của Riot hiện nay. Theo đó, nhà phát triển này không chỉ thúc đẩy mà còn lôi kéo người chơi bằng việc treo thưởng các vật phẩm có giá trị ảo trong game.

Và mặc dù có Agent được miến phí và có Agent mà người chơi phải tự kiếm được, toàn bộ chỉ số của các Agent trong Valorant đều giống nhau, điểm khác biệt duy nhất là ở kỹ năng của các nhân vật này, điều sẽ tạo nên nét riêng cho tựa game FPS của Riot.


Đoạn video gameplay của Viper được Riot công bố trong ngày hôm nay 13/3

Bên cạnh đó, các kỹ năng của từng Agent trong Valorant sẽ được tính là các vật phẩm tiêu hao, theo đó người chơi sẽ phải mua hoặc "save" chúng qua từng round để tiếp tục sử dụng. Đây sẽ là một trong những cơ chế mấu chốt làm nên tính chiến thuật đặc biệt của Valorant.

Ngoài ra, Riot cũng khẳng định rằng Valorant sẽ không có tình trạng "pay to win", chính vì vậy người chơi sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về điều này. Hiện tại, Valorant được dự kiến sẽ ra mắt vào hè năm nay 2020, trước đó, phiên bản beta của tựa game này cũng sẽ được Riot cho ra mắt để người chơi trải nghiệm, mọi thông tin mới sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại trang tin GameTV.

>>> Xem thêm: Bản tin GTV eSports số 17 | YaphetS - Quỷ Vương Bất Diệt

Bình luận về bài viết: