Rò rỉ phần truyện tướng mới LMHT Sett khẳng định mình "vô đối" hơn Yasuo

Rò rỉ phần truyện tướng mới LMHT Sett khẳng định mình "vô đối" hơn Yasuo
GTV News - 10:52, 11/01/2020

Nếu đã vậy thì liệu Sett sẽ trở thành biểu tượng mới của Liên Minh Huyền Thoại ở thập kỷ này chăng?

Trong một đoạn truyện ngắn mới được phát hành hôm nay trên Website của Liên minh Huyền thoại, nhà phát hành Riot đã nói về Sett – vị tướng sắp được ra mắt ở các phiên bản sắp tới. Qua đó, Riot đã nói lên nhiều về cách thức mà Sett cai quản mọi thứ, và đơn giản không gì bằng chính là những nắm đấm.

Người hâm mộ Liên minh Huyền thoại đang ngóng chờ từng ngày vị tướng đầu tiên của năm 2020 được ra mắt. Với tạo hình cực ngầu, cộng với việc thể hiện sự băm trợn, giang hồ của mình thì các người chơi đều kì vọng đây có thể là vị tướng “Yasuo” thứ hai với sức hút không bao giờ có thể bị xóa bỏ bởi những bản nerf liên tục. Với Riot, họ đã liên tục tung ra câu chuyện của vị tướng này, người chơi cũng đã có nhiều cái nhìn sâu sắc hơn về việc Sett sinh sống, chiến đấu và làm việc ra sao. Và trong phần truyện mới này, Sett sẽ thể hiện cho người hâm mộ thấy về cách mà anh đối xử với những người dám thách thức anh.

Sett ủy thác cho những người làm của mình để bắt đầu quản lý phần bên trong của cơ sở ngầm. Ngoài ra, Sett còn chuẩn bị thêm những lực lượng an ninh nghiêm ngặt dưới trướng “Đại ca” để có thể đảm bảo được tiến độ, chất lượng đầu ra để những vụ buôn bán có thể trót lọt. Có một điều mà ít người đang biết, đó chính là thời điểm này Sett vẫn đang vô cùng khát máu.

Và ngôi sao sáng của Sett – Prahn the Flayer đã thu hút một lượng khán giả khổng lồ kéo đến xem “Đấu trường” để chứng kiến khoảnh khắc Prahn the Flayer và Sett chiến đấu. Khán giả la ó, gào thét tên của hai người làm bên ngoài cảm giác như sắp lở đất, sập nhà vậy. Với kinh nghiệm sát thủ chuyên nghiệp của mình, Flayer biết cách sử dụng những thanh kiếm và anh có thể dễ dàng giết chết bất cứ ai. Sử dụng vũ khí kiếm có thể cuộn dẻo như con rắn độc, và khi nó xoáy vào không khí thì nó có thể đâm xuyên qua bất cứ thứ gì tựa như những con sâu bọ vậy.

Tuy vậy, đám đông ồ lên vì chỉ nhanh chóng thôi, Prahn đã nằm trong vũng máu của chính mình. Prahn lết về sau khi phần đông khán giả đã về hết, anh bám quanh khán đài, từng bức tường để có thể về được nhà. Đối với Sett, đây cũng là một hành động như để nhắc nhở rằng ai là chủ và ai là nhân viên.

Sett

Một thời gian sau, Prahn lại tiếp tục thách đấu với Sett, và lần này Sett để anh chọn thử thách. Một thử thách khá hóc búa với Sett đã được lựa chọn, hai người chỉ được sử dụng ngón chân để di chuyển và chiến đấu trong một cái hố tối tăm. Hai bên cùng thỏa thuận về người chiến thắng, rằng nếu Prahn chiến thắng thì anh sẽ được bất cứ thứ gì, còn phía Sett thì không cần gì nếu như anh ta thắng.

Frahn lao lên và dùng thanh kiếm roi của mình nhằm lấy mạng Sett, nhưng Sett dễ dàng tránh được và chỉ bị vết thương nhẹ ở trên má. Sett nắm lấy thanh kiếm roi đó bằng tay, bên cạnh đó khóa tay của Frahn lại và đưa anh ta lại gần mình. Sett đe dọa anh ta, rằng cho anh ta cơ hội sống sót nếu như anh ta xin lỗi Sett ngay tại đây, lúc này và Frahn đã gật đầu. Kết thúc một cuộc chiến hỗn loạn với việc Frahn chính thức bị loại khỏi đất này và Sett với mẹ đã nhận được một khoản tiền tương xứng với công sức anh bỏ ra.

Bình luận về bài viết: