Rò rỉ tạo hình Bat Motorcycle trong tựa game Batman mới

Rò rỉ tạo hình Bat Motorcycle trong tựa game Batman mới
GTV News - 09:48, 07/02/2020

Thay vì Bat Mobile quen thuộc, Người Dơi sẽ được trang bị chiếc Bat Motorcycle trong tựa game mới.

Theo thông tin mới nhất được leak ra thì một trong những mục tiêu của tựa game Batman tiếp theo nhiều khả năng sẽ là sự xuất hiện của Bat Motorcycle - một trong những phương tiện mang tính biểu tượng của Batman. Ban đầu, chiếc Bat Motorcycle được thiết kế cho tựa game Damian Wayne (Robin) tuy nhiên điều đáng tiếc là dự án này đã sớm bị hủy bỏ và thay vào đó là dự án về tựa game Batman mới và thiết kế của chiếc Bat Motorcycle có thể vẫn sẽ được giữ lại để sử dụng trong dự án mới.

Những thông tin này được leak ra ngay trên trang Twitter của James Sigfield - một biên tập viên chuyên về game offline tại Geeks Worldwide. Những bức ảnh được rò rỉ này cho thấy ba tạo hình khác nhau của Bat Motorcycle. Chiếc xe máy trông khá là ngầu với thiết kế góc cạnh, cồng kềnh với động cơ phân khối lớn, chắc chắn sẽ tạo ra những trải nghiệm thích thú cho tựa game mới của Người Dơi. Tuy nhiên, có vẻ như WB vẫn chưa chốt mẫu thiết kế cho Bat Motorcycle trong tựa game mới và đôi khi những thông tin "leak" thú vị như này là 1 cách để WB khảo sát mong muốn của người chơi về mẫu xe này.

Cần nhớ rằng, sử dụng những phương tiện di chuyển vốn là một trong những trải nghiệm thú vị nhất trong các tựa game Batman như chiếc Bat mobile trong Batman Arkham Knight. Và giờ đây, thay vì lái chiếc ô tô nặng nề, phần game mới của Người Dơi sẽ cho chúng ta những trải nghiệm "lướt" xe sát mặt đường với Bat Motorcycle, lướt trên đường phố bằng Bat Mobile đã là một trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ, thật khó để tưởng tượng ra cảm giác sử dụng Bat Motorcycle để truy đuổi kẻ thù sẽ thú vị như thế nào. 

Bình luận về bài viết: