Rò rỉ thông tin xác nhận WB Montreal muốn đưa cả vũ trụ DC lên game

GTV News - 09:46, 11/03/2020

Mới đây, một vài tay "siêu leak" đã chụp lại một bức ảnh xác thực việc WB Montreal khởi động một nhượng quyền thương hiệu mới dành cho các tựa game lấy nhân vật từ DC Comics

Theo những thông tin mới được leak, có vẻ như nhượng quyền thương mại của Batman Arkham có thể sẽ bị treo lại mà thay vào đó, Warner Bros Montreal đang muốn xây dựng một thương hiệu mới để tái khởi động lại những tựa game sử dụng nhân vật từ DC Comics. Điều này càng làm sáng tỏ về một vũ trụ DC phiên bản game với siêu phẩm Batman sẽ là tựa game tiên phong rồi sẽ đến những Superman, Wonder Women hay thậm chí là cả Justice League. Bằng chứng cho "âm mưu" lớn này của WB Montreal là bức ảnh hãng đã đăng ký bản quyền thương mại mới cho 1 series game sử dụng nhân vật DC Comics.

Trò chơi Batman mới được tiết lộ sẽ phát hành vào mùa thu năm nay nhưng cho tới thời điểm hiện tại, WB Montreal vẫn giữ kín mọi thông tin về đứa "con cưng" của mình. Theo những tin đồn trước đây, trò chơi mới của Batman chủ yếu vẫn xoay quanh gia đình Bat, trong đó có Damian Wayne - Robin hay Batgirl. Và tòa án Owls sẽ là nhân vật phản diện của tựa game này và bối cảnh vẫn xuất phát từ Gotham quen thuộc.

Nhưng nguồn tin không chính thông cũng tiết lộ rằng, ngay lúc này, một trò chơi mới về Superman cũng đang được phát triển song song Batman nhưng mới chỉ dừng lại ở công đoạn sáng tạo, thiết kế chứ chưa ai có thể hình dung trò chơi về Superman sẽ như thế nào. Với việc WB Montreal đã đăng ký tên thương hiệu mới cho Batman, chắc chắn, những thông tin mới về tựa game tiếp theo của "Đấng" sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục