AOE

Rộ thông tin đoàn AoE Trung Quốc sắp sang Việt Nam du đấu

GTV News - 15:34, 02/03/2019

Theo thông tin mới nhận được từ phía AoE Trung Quốc thì dường như họ đang lên kế hoạch sang Việt Nam du đấu trong ít ngày tới. 

Theo thông tin mới nhận được từ phía AoE Trung Quốc thì dường như họ đang lên kế hoạch sang Việt Nam du đấu trong ít ngày tới. Mặc dù chưa phải là tin chính thức, cũng không quá cụ thể, tuy nhiên trên một số diễn đàn cũng như trang cá nhân của một vài game thủ nổi tiếng của nước bạn như Shenlong, Tiểu Thủy Ngư... đã có những dòng trạng thái liên quan đến vấn đề này. Dự kiến phái đoàn của người Trung có thể lên tới hơn 10 người, bao gồm quản lý, game thủ và kỹ thuật viên, điều này cũng đồng nghĩa với việc họ đến đây không phải để du lịch...

AoE Trung Quốc trở lại sau những kết quả không quá ưng ý tại Sán Đầu vào năm 2018!

AoE Trung Quốc đang trải qua thời kì rất khó khăn khi họ không thể có được những danh hiệu cá nhân bởi sức mạnh của Chim Sẻ Đi Nắng là quá khủng khiếp. Mặc dù ở kì đại hội AoE Trung Việt tổ chức ở Sán Đầu vào năm ngoái, nước chủ nhà cũng kịp gỡ gạc phần nào với những chức vô địch ở nội dung đồng đội, tuy nhiên với người hâm mộ Trung Quốc thì chừng đó là không đủ. Thậm chí, trong những trận giao hữu gần đây, dù là solo hay 2v2 thì Việt Nam vẫn là phía giữ được ưu thế vượt trội bởi đẳng cấp của Chim Sẻ Đi Nắng là rất khác biệt, cho dù chỉ là nội bộ game thủ của team GameTV thi đấu thì cũng đủ khiến đội bạn gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng tất nhiên, người Trung không hề đầu hàng và việc họ sang Việt Nam lần này, theo hình thức du đấu chứ không phải tham dự một giải đấu chính thức, đã cho thấy quyết tâm gây dựng lại một nền đế chế hùng mạnh bắt đầu từ thế yếu như hiện nay.
Hiện chưa có danh sách cụ thể về các thành viên góp mặt, nhưng chắc chắn là đoàn Trung Quốc không thể vắng những cái tên HOT nhất, vì đó còn là vấn đề nền móng, kinh nghiệm...tuy nhiên, một phần khác, cũng rất chờ đợi những gương mặt mới sẽ xuất hiện trên bản đồ AoE Việt Trung, với một tư duy chơi mới và cả khát khao mới. Thông tin về chuyến đi này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật để gửi tới độc giả!


PHẠM THY ANH

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục