ROAD TO VNC 2018: Lộ diện 4 cái tên xuất sắc nhất vòng đấu Guiding Round

Vòng đấu Guiding Round thuộc khuôn khổ sự kiện Road to VNC 2018 đã chính thức diễn ra vào tối qua.

Road to VNC 2018 là sự kiện thuộc chuỗi sự kiện khởi động Vòng đấu Offline của giải đấu AoE DE chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam - AoE DE: Vietnam Championship 2018. Sự kiện gồm hai nội dung thi đấu chính là Challenge Stage (Thách thức Top 1) và Guiding Round. Ngày hôm qua, những trận đấu đầu tiên của vòng đấu Guiding Round đã chính thức diễn ra, thu hút sự quan tâm và chú ý lớn của người hâm mộ.

vnc 2018

Thi đấu theo thể thức Solo Random, các game thủ đã cống hiến cho người xem những trận chiến thực sự mãn nhãn và cảm xúc. Tại vòng bảng, các game thủ Việt hoàn toàn chiếm ưu thế và thi đấu khá tốt, các game thủ nước ngoài không gây nhiều sức “sát thương” như dự đoán ban đầu. Đáng chú ý tại bảng C, vị trí nhì bảng là cuộc tranh tài của game thủ Chip Boy và game thủ nước ngoài RoRMemo. Cả hai có số trận thắng tương đương và đều mang về cho mình 6 điểm trọn vẹn. Tuy nhiên, xét thêm về hiệu số đối đầu, game thủ Chip Boy đã thắng và chính thức giành suất bước chân vào Tứ kết.

vnc 2018

Tỷ số Bảng A, B

vnc 2018

Tỷ số Bảng C, D

Tại vòng Tứ kết, 8 cái tên xuất sắc nhất vòng Bảng sẽ cạnh tranh những tấm vé đến vòng đấu Bán kết. Không như dự đoán ban đầu, vòng Tứ kết Guiding Round diễn ra khá nhanh. Trong đó, nổi bật là game thủ Tokyo Ghoul 234 đã đánh bại game thủ Mạnh Hào với tỷ số 3-1 và IamACCM đã để Chip Boy ra về với tỷ số 3-0. Như vậy, kết thúc Tứ kết, không có game thủ nào xuất thân từ AoE I có cơ hội vào vòng Bán kết. 4 cái tên xuất sắc nhất vòng Guiding Round đều không đến từ AoE I và đặc biệt là có sự xuất hiện của game thủ IamACCM - gamer thuộc Top game thủ đứng đầu AoE II thế giới, đồng đội của VNSCool92 tại Vietnam Legends. Có thể nói, thời điểm gần đây, ngoại trừ game thủ Chim Sẻ Đi Nắng thì bộ đôi Vietnam Legends chính là cái tên thứ 2 gây “sóng gió” tại AoE DE Việt. Họ cũng là những cái tên sáng giá cho chức vô địch AoE DE: Vietnam Championship 2018.

vnc 2018

Tỷ số vòng Tứ kết

4 game thủ tham gia Bán kết Guiding Round - Road to VNC 2018:

  • Octieu (Bùi Quang Huy)
  • HoVuongHy (Hồ Vương Hy)
  • Tokyo Ghoul 234 (Nguyễn Tuấn Cảnh)
  • IamACCM (Nguyễn Hữu Hoàng Huy)

Các bạn có thể xem lại các trận đấu thuộc vòng Bảng và Tứ kết tại kênh Youtube GameTV AoE DE. Vòng bán kết Guiding Round sẽ diễn ra vào tối nay, lúc 19h00, được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng của GameTV.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang chủ vnc.gametv.vn hoặc fanpage GameTV Giải đấu.

G_ThanhThanh

---------------------

Giải đấu AoE DE Vietnam Championship 2018 -#VNC2018

- Đơn vị tổ chức: GameTV & Microsoft Studios
- Nhà tài trợ chính thức:
+ Phong Vũ - hệ thống 20 siêu thị phân phối thiết bị ngành máy tính uy tín nhất Việt Nam. Mua máy tính - Đến cửa hàng Phong Vũ hoặc trải nghiệm mua sắm khác biệt tại phongvu.vn
+ ViewSonic - Thương hiệu màn hình số 1 tại Mỹ 
- Đơn vị bảo trợ: Hội Thể thao điện tử và Giải trí Việt Nam (Viresa)
- Thời gian tổ chức dự kiến: 15/06 - 26/08/2018
- Đăng ký tại: https://goo.gl/j5QVzF
- Trang thông tin chính thức: http://vnc.gametv.vn/
- Fanpage đơn vị tổ chức: http://fb.com/gametvgiaidau