RodJEr thay thế cho Solo, NoOne tại chung kết WESG 2019 khu vực Nga

RodJEr thay thế cho Solo, NoOne tại chung kết WESG 2019 khu vực Nga
GTV News - 20:27, 27/02/2020

Đội hình mới của HellRaisers sẽ thay thế Mint Spirit tại chung kết WESG 2019 khu vực Nga. Trong khi đó, đối thủ của họ là team Revenge của gpk~ cũng đã bất ngờ xin rút khỏi trận chung kết.

Trong thông báo mới nhất, HellRaisers sẽ thi đấu tại chung kết WESG 2019 khu vực Nga thay thế cho team Mint Spirit. Cùng với đó, HR cũng đón chào hai standin chất lượng là Vasily "AfterLife" Shishkin và Vladimir "RodjER" Nikoghosyan. AfterLife sẽ thay thế Funn1k ở vị trí offlane còn RodjER sẽ thay thế Gilgir ở vị trí support 4 quen thuộc.

Liệu RodjER có tìm lại được phong độ của mình tại HR?

Trước đó, Mint Spirit gồm hầu hết các thành viên của Virtus.pro đã từ chối tham gia trận chung kết WESG 2019 khu vực Nga do khó khăn trong quá trình lấy Visa. Tưởng như đối thủ của HellRaisers trong trận chung kết sẽ là Revenge của gpk~ cùng các cựu thành viên Virtus.pro Save- và epileptick1d, nhưng Revenge cũng đã xin rút khỏi trận chung kết. Lý do được Revenge đưa ra là gpk~ không thể xin được visa đến Mỹ.

HellRaisers cùng Unique Nova sẽ thi đấu tại chung kết WESG 2019 khu vực Nga

Team Unique Nova, đội đã để thua Revenge trong trận chung kết nhánh thắng tại Closed Qualifier WESG khu vực Nga sẽ là đội thay thế Revenge. Trận chung kết WESG 2019 khu vực Nga sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 2 lúc 18:00 theo giờ Moscow. Trận đấu sẽ được tổ chức tại trung tâm giải trí Rodina ở Kirov. Đội chiến thắng sẽ giành suất tham dự WESG 2019 ở Trung Quốc với tổng tiền thưởng là 800 nghìn đô.  Do ảnh hưởng của dịch virus Covid-19 tại Trung Quốc nên ban tổ chức vẫn chưa thông báo thời gian và địa điểm của giải đấu.

Xem thêm:

Dota 2

WESG

Game Moba

Bình luận về bài viết: