Rời bỏ Creatory và rút lui khỏi ngành giải trí, PewPew quyết định rẽ sang một hướng đi mới

Rời bỏ Creatory và rút lui khỏi ngành giải trí, PewPew quyết định rẽ sang một hướng đi mới
GTV News - 22:53, 09/08/2019

Creator nổi tiếng PewPew mới đây đã chia sẻ chặng đường của anh tại Creatory chính thức kết thúc sau hơn 2 năm gắn bó

Creator nổi tiếng PewPew mới đây đã chia sẻ chặng đường của anh tại Creatory chính thức kết thúc sau hơn 2 năm gắn bó

Được biết, việc PewPew rời Creatory diễn ra trong "hòa bình" và không hề có bất cứ mâu thuẫn nào bởi creator (nhà sáng tạo nội dung) này đã quyết định rút lui khỏi ngành giải trí để chuyển hướng sang kinh doanh. Thông báo này được PewPew đăng tải và gửi tới những người theo dõi ủng hộ anh trong suốt thời gian qua trên chính fanpage cá nhân của mình.

Thông báo của PewPew khiến khá nhiều người bất ngờ dù đã được dự báo từ trước nhưng cái cách mà anh nói lời chia tay với công việc đã gắn bó và làm nên thương hiệu của mình là vô cùng đột ngột. Sau khi rút lui khỏi ngành giải trí trí, streamer này cho biết anh sẽ dồn toàn lực để tập trung cho cho việc theo đuổi mảng kinh doanh vốn đã là ước mơ từ ngày bé của mình. 

Ngoài ra dù rút lui khỏi làng giải trí nhưng PewPew cũng cho biết anh vẫn sẽ là đối tác kinh doanh với những người anh em của mình tại Creatory.


Không chỉ có cửa hàng Bánh mì PewPew 3 mà còn rất nhiều dự định khác đang được PewPew ấp ủ

Còn nhớ hồi đầu tháng 4, các fan của PewPew chưa kịp vui mừng bao lâu khi nam streamer vừa là cái tên dẫn đầu BXH những người có ảnh hưởng nhất MXH tháng 02/2019, vượt qua nhiều gương mặt đình đám khác trong giới showbiz Việt như Trấn Thành, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh thì anh chàng đã đăng đàn tuyên bố giải nghệ sự nghiệp Stream.

Rất nhiều lần, Pewpew từng nhiều lần chia sẻ về những khó khăn khi làm Streamer, những phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng và những hi sinh đánh đổi của bản thân để có thể tiếp tục phục vụ cộng đồng và có thu nhập cũng như sức ảnh hưởng sâu rộng như hiện này. Và có lẽ quyết định dừng lại toàn bộ công việc trong ngành giải trí để rẽ sang hướng đi sẽ là hồi kết cho câu chuyện của chàng trai này, một câu chuyện có lẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều Streamer trẻ tuổi.

Cảm ơn những đóng góp không ngừng nghỉ của PewPew trong suốt thời gian vừa qua với làng game Việt Nam. Thay mặt cho cộng đồng game thủ, GameTV xin được gửi tới anh những lời chúc tốt đẹp nhất và hi vọng anh sẽ sớm gặt hái được thành công với những dự định đang ấp ủ của mình.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: