Ropz dành danh hiệu MVP tại ESL Pro League Season 10 Final

GTV News - 02:56, 09/12/2019

Robin "ropz" Kool, ngôi sao của mousesports đã có lần đầu tiên chạm tay vào chiếc huy chương MVP của một giải đấu lớn.

Ngôi sao người Estonia đã có một hành trình tuyệt vời cùng với mousesports để giành chức vô địch ESL đầu tiên trong sự nghiệp cũng như lịch sử của đội tuyển này. Ropz đã kết thúc giải đấu với trên 1.00 hiệu số ở 15 trên tổng số 18 map đã đấu tại giải. Còn ấn tượng hơn khi anh chàng này có hiệu số 1.15 ở 11 trên 13 map chiến thắng của mousesports.


Những con số thống kê ấn tượng của ropz tại ESL Pro League Season 10 Final.

Chàng trai 19 tuổi này xuất hiện ở rất nhiều vị trí dẫn đầu các bảng xếp hạng cá nhân của giải đấu ESL Pro League Season 10 Final. Ropz là người chơi có xếp hạng cá nhân cao thứ tư tại giải với trung bình rating 1.24, số mạng trung bình mỗi round là 0.80, một con số rất đáng nể khi giải đấu này góp mặt cả 5 đội tuyển hàng đầu thế giới. Anh chàng đồng thời là người có số pha Clutch nhiều thứ hai tại giải với 8 tình huống thành công.

Ropz đã bỏ lỡ hai danh hiệu MVP trong năm nay khi mousesports trở thành nhà vô địch DreamHack Open Tours trong giai đoạn đầu năm. Lần thứ hai là tại giải đấu CS:GO Asia Champions tại Thương Hải cách đây hơn một tuần khi anh chỉ kém duy nhất người đồng đội woxic trong cuộc đua cho danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất. Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, cuối cùng thì ropz cũng đã là chủ nhân của chiếc huy chương MVP danh giá trong lần thứ ba mousesports vô địch một giải đấu.

Ropz đã có lần đầu tiên nhận được danh hiệu MVP sau khi cùng mousesports vô địch ESL Pro League.

Mousesports vẫn còn hai giải đấu khác trong năm 2019 là CS_summit 5, diễn ra vào ngày 12 tháng 12 và EPICENTER 2019 sau đó năm ngày. Nếu có thể duy trì phong độ xuất sắc của mình và giúp mousesports dành chức vô địch tại các giải đấu này, ropz có thể sẽ có nhiều hơn một danh hiệu MVP trong năm 2019 và chắc chắn có một vị trí trong top 10 bảng xếp hạng cá nhân năm nay.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục