Rush được chứng kiến trực tiếp cách mà Aphelios hủy diệt trận đấu

Rush được chứng kiến trực tiếp cách mà Aphelios hủy diệt trận đấu
GTV News - 22:13, 04/02/2020

Vị tướng xạ thủ mới được ra mắt Aphelios mặc dù có tỷ lệ thắng ở mức bình thường, tuy nhiên lại được rất nhiều người chưi chuyên nghiệp đánh giá cao vì lượng sát thương khổng lồ mà vị tướng này có thể gây ra.

Không có gì lạ khi xạ thủ mới được ra mắt đã thể hiện sức mạnh vô cùng áp đảo và cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Rush đã có thể tìm ra lý do cho sức mạnh hủy diệt của vị tướng này.

Các Streamer Twitch đã gặp vị tướng Aphelios trong một buổi phát sóng trực tiếp và phát hiện ra sát thương và tầm bắn điên cuồng của kỹ năng Q- Kỹ năng vũ khí. 

Sau khi Rush sử dụng phân thân của Zed để tiêu diệt Kathus, người chơi này lập tức hướng sự chú ý về Aphelios. Thật không may cho Chúa tể bóng tối đã không thể ám sát được vị tướng xạ thủ này khi sử dụng chiêu cuối và đã bị hạ gục trong chưa đầy 1 giây. Nhưng mọi chuyện chưa kết thúc tại đây.

Rush đã tiếp tục được chứng kiến Aphelios hủy diệt cả trận đấu. Đội hình địch sở hữu một vị tướng xạ thủ có thể hạ gục 2 vị tướng khác bằng cách sử dụng Thăng hoa luân và Hệ thống chuỗi vũ khí. Sau khi tháp pháo đánh dấu vào vị trí của Thresh, Aphelios đã nhanh chóng hạ gục vị tướng này. Sau đó Senna cũng đã bị đánh dấu bởi lính gác, và cho phép Aphelios nhanh chóng tiếp tục hạ gục. Vậy thực gì điều quái gì đang xảy ra với vị tướng này?

Aphelios đang là nguyên chính khiến việc trải nghiệm trò chơi bị ảnh hưởng, và vị tướng này đã bị Riot để ý đến. Bản vá 10.3 sẽ là bản cập nhật thứ 4 liên tiếp nhắm đến bộ kĩ năng vô cùng bá đạo của vị tướng này. Phạm vi tối đa của chiêu Q - Kỹ năng vũ khí sẽ được hạ từ vô hạn xuống 2000.

Mặc dù có sức mạnh vô cùng áp đảo trong trận đấu, tuy nhiên theo thống kê Aphelios chỉ có tỷ lệ thắng 48% trong các trận đấu xếp hạng. Điều này có lẽ là do việc để sử dụng được thành thạo và tận dụng được tối đa sức mạnh của bộ kĩ năng thì trình độ của người chơi phải hết sức thượng thừa. 

Xem thêm:

aphelios

lmht 2020

Rush

Zed

Bình luận về bài viết: