s1mple: "Đây là Na'Vi mạnh nhất từng tồn tại."

s1mple: "Đây là Na'Vi mạnh nhất từng tồn tại."
GTV News - 15:01, 01/03/2020

Ngôi sao đến từ Ukraine - Aleksandr "s1mple" Kostyliev khẳng định Na'Vi hiện tại là Na'Vi mạnh mẽ nhất từng tồn tại.

s1mple từ lâu đã được cộng đồng CS:GO công nhận là player số 1 thế giới. Tuy nhiên, kể từ khi anh gia nhập Na'Vi vào năm 2016, phong độ của team này chưa bao giờ là một thứ gì đó quá ấn tượng. 2019 với Na'Vi là một năm tương đối nhạt nhòa; việc này dẫn tới liên tục các sự thay đổi trong lineup của Na'Vi. Và cuối cùng, một trong những thay đổi ấy đã đem lại hiệu quả rõ rệt: Ilya "Perfecto" Zalutskiy thế vào vị trí của Ladislav "Guardian" Kovacs.

perfecto contract
Perfecto tỏ ra là một bản hợp đồng giá trị

Trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto sau màn trình diễn ấn tượng của Na'Vi tại IEM Katowice 2020, s1mple đã khẳng định: "Đây là lineup tốt nhất của Na'Vi trong lịch sử."


s1mple dành ra đôi phút cho cuộc phỏng vấn với Dexerto

"Cá nhân tôi cho rằng, phong độ của mỗi cá nhân Na'Vi hiện tại là tốt nhất trong lịch sử tổ chức. Nếu mọi người thi đấu tròn vai, chiến thắng sẽ dễ dàng thuộc về chúng tôi." s1mple liên tục khen ngợi sự gắn kết giữa các thành viên Na'Vi. Đặc biệt, chúng ta ngày càng có thể thấy rõ được sức mạnh của bộ đôi Denis "electronic" Sharipov và s1mple trong những trận đấu vừa qua.

"Mọi người đều đang cố hoàn thiện bản thân; và chúng tôi cũng đang dần ăn ý hơn, hiểu đồng đội mình hơn. Chúng tôi biết chúng tôi sẽ phải làm gì để thể hiện 100% sức mạnh của mình."

Quả thực, Na'Vi đã tiến băng băng vào chung kết IEM Katowice 2020 sau hai chiến thắng nhẹ nhàng trước Liquid và Astralis. Họ sẽ chạm trán với G2 vào đêm nay rạng sáng mai để chiến đấu cho một trong những danh hiệu CS cao quý nhất thế giới. Liệu Na'Vi sẽ tiếp tục phong độ hủy diệt của họ; hay sẽ ngã xuống trước sự mạnh mẽ của chú ngựa ô G2 Esports?

s1mple dreamhack
s1mple hướng đến danh hiệu đầu tiên của năm 2020

Bình luận về bài viết: