Sài Gòn Phantom sẽ bất bại nếu...?

Huyết Nguyệt - 14:08, 03/05/2020

Mới đây sau khi được phỏng vấn "Anh 5 Sài Gòn" đã tự tin khẳng định điều kiện cần để Sài Gòn PhanTom bất bại

Ngày 2/5 vừa qua, trong khuôn khổ vòng bảng ĐTDV mùa Xuân 2020, Saigon Phantom (SGP) đã giành chiến thắng 3-0 trước CERBERUS Esports (CES) tiếp tục duy trì vị trí top đầu trên bảng xếp hạng.

Sau chiến thắng này, tuyển thủ BronzeV của SGP đã tham gia phỏng vấn cùng ban tổ chức để chia sẻ nhiều hơn về của bản thân cũng như kế hoạch sắp tới của đội tuyển.

Thời gian qua, tuy BronzeV gặp vấn đề về mặt sức khỏe nhưng tuyển thủ này đã lập tức tỏa sáng sau khi trở lại giúp SGP có những chiến thắng quan trọng. Trận thắng trước CES cũng là trận đấu vòng bảng cuối cùng của SGP, cá nhân BronzeV nhận thấy đội tuyển đã thi đấu tốt, tránh được những sai lầm căn bản và chia người hợp lý hơn. Anh cũng cảm thấy hài lòng với màn trình diễn của đội và đánh giá SGP xứng đáng đạt điểm 8-9/10 sau vòng bảng.

“Chỉ cần đội tuyển không mắc những sai lầm căn bản đề mất lợi thế giữa trận, không một cái tên nào có thể làm khó được SGP.” – BronzeV khẳng định trước khi bước vào vòng đấu loại trực tiếp.

Về phần bản thân, BronzeV cho biết anh vẫn cố gắng duy trì phong cao nhất và thi đấu tỉnh táo hơn so với giai đoạn đầu mùa.

 SGP đạt top 2 vòng bảng theo ý kiến của BronzeV, mặc dù trước đó ADC bên phía FL đã “nhường khéo” top 1, nhưng có vẻ SGP quyết không nhận sự khoan nhượng của đối thủ.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục