Sánh ngang sự kiện âm nhạc idol Kpop, vé CKTG 2019 được bán hết chỉ sau vài phút

Sánh ngang sự kiện âm nhạc idol Kpop, vé CKTG 2019 được bán hết chỉ sau vài phút
GTV News - 16:06, 19/09/2019

Đây là một cột mốc điên rồ của CKTG 2019.

Nếu bạn đang cố gắng để mua một số vé xem CKTG năm nay, bạn có thể sẽ giống như nhiều người hâm mộ khác là vô cùng thất vọng vì biết vé đã được....bán sạch.

Nhưng đây cũng được xem là một tin tốt, theo báo cáo từ website của The Accor Hotel Arena đã có hơn 600.000 lượt truy cập khi mở bán vé CKTG 2019 vào thứ 2 tuần này. Theo một trang web thể thao của Pháp là L’Equipe. Một sự kiện duy nhất có thể so với đợt bán CKTG lần này là một buổi hòa nhạc được tổ chức bởi ban nhạc K-pop nổi tiếng, BTS.

>>>Đọc thêm: Nóng: Rò rỉ hai bài hát mới của K/DA ngay trước thềm CKTG 2019

Vé được bán hết chỉ trong vòng vài phút đồng hồ, quản lý của Accor Hotel Arena chia sẻ, hơn 85% lượt truy cập đến từ Pháp, phần còn lại của các nước khác ở châu Âu. Thật dễ hiểu khi nhiều người hâm mộ không mua được vé, số lượng quá lớn từ những người mua qua trang web gây ảnh hưởng xấu đến những người chưa kịp mua.

Một loạt các vấn đề đã làm số lượng vé giảm đi đáng kể, theo những người làm ở đây cho biết, một lượng vé được dành riêng cho các đối tác của Riot, nhưng đã có một vài lỗi diễn ra khiến những người mua chúng không phải là các đối tác đó.

Nếu bạn không thể mua cho mình 1 chiếc vé, thì bạn vẫn có thể tìm một địa điểm viewing party ở trong thành phố bạn sống để thưởng thức CKTG 2019 vì hiện tại giá của chúng rất cao. Đây là vấn đề gây khó cho Riot mỗi lần diễn ra Chung kết thế giới, hy vọng họ sẽ có những biện pháp phòng ngừa trong những năm tới.

Theo Dotesports

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: