AOE

Sau chuỗi thất bại của Bibi Club, Hà Nội, Thái Bình liệu có xuất chiến?

GTV News - 11:17, 28/03/2019

Tuần thi đấu sôi động với những kèo đấu đỉnh cao từ đội hình đầy hứa hẹn - Chip Boy và những người đồng đội.

Tuần thi đấu sôi động với những kèo đấu đỉnh cao từ đội hình đầy hứa hẹn - Chip Boy và những người đồng đội.

Ngày hôm qua, đội hình 4v4 Chim Sẻ Đi Nắng, Chip Boy, U98, Mạnh Hào đã đặt dấu chấm hết cho trận chiến “rửa hận” của liên quân Hà Nội và Cam Quýt. Sau thất bại nặng nề của Bibi Club, Vanelove đã “thách đấu” đội hình GameTV cũ để so tài đồng thời tìm lại “công lý” cho những người anh em Bibi Club. Tuy nhiên, tại thời điểm mà phong độ của các game thủ đang lên cao thì đội hình của Vanelove đã vô tình bị cuốn theo vòng xoáy và bị “ăn hành” 0-3 về C. Lần này, spotlight trận đấu tiếp tục thuộc về hai game thủ Chip Boy và U98. Phong độ thi đấu quá “bay” của hai chàng trai này đã tạo nên những phút giây thực sự cảm xúc và thăng hoa dành cho khán giả.

U98

và Chip Boy tiếp tục giữ vững phong độ

Sau đại thắng 3-0 trước cả hai kình địch Bibi Club và Hà Nội, dân tình lại tiếp tục gọi tên một đối thủ nặng ký cho đội hình Chip Boy và những người đồng đội. Đó chính là Hồng Anh và clan Thái Bình. Đại chiến 4v4 đỉnh cao chỉ còn thiếu duy nhất đội hình của Hồng Anh. Tuy nhiên, liệu lần này, "GameTV cũ" có thể chiến thắng tiếp tục được hay không?

 

Đối thủ tiếp theo sẽ là ai?

Thái Bình liệu có xuất chiến?

Theo đánh giá của phần đông khán giả, với đội hình Thái Bình hiện nay thì kèo đang không hề cân cho các chàng trai POW. Và khi ấy, một cái tên quen thuộc lại được nhắc tới đó chính là game thủ Hehe của Skyred. Hehe sẽ trở thành một mảnh ghép hợp lý còn lại để cân bằng thế trận của trận đấu. Dẫu biết rằng, đội hình của GameTV cũ đang có phong độ cao và gặt hái được những thành công liên tiếp, song vẫn không thể nào xem nhẹ những chàng trai đến từ Thái Bình. Khi chúng ta đang ở trong dư âm của chiến thắng thì tại thời điểm đó, đội hình của Hồng Anh cũng đã quan sát chúng ta và trong trận đấu 4v4 hoàn toàn có thể khiến GameTV gục ngã trước cửa thiên đường.

Hiện tại, cộng đồng vẫn đang đợi chờ một thông báo từ hai bên quản lý của GameTV và Thái Bình. GameTV sẽ tiếp tục nối dài chuỗi đại thắng hay Thái Bình sẽ là người kéo con diều GameTV trở về với mặt đất?

Thông tin về siêu phẩm 4v4 này sẽ được GameTV nhanh chóng cập nhật gửi tới quý vị độc giả. Mời các bạn chú ý theo dõi.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục