Sau khi bị tố lấy cắp tiền bạn gái của "siêu trộm" Sena, thầy giáo Ba đã nói gì trên sóng stream?

Sau khi bị tố lấy cắp tiền bạn gái của "siêu trộm" Sena, thầy giáo Ba đã nói gì trên sóng stream?
makeyourmaker - 12:22, 04/01/2021

Rồi thầy Tú Sena sẽ sống ra sao trong khoảng thời gian tới đây?

Sena là cái tên hot nhất trong khoảng thời gian gần đây trong giới streamer Việt Nam. Không phải vì những nội dung stream hấp dẫn hay tài năng được sự công nhận từ cộng đồng, Sena nổi tiếng theo cách không ai mong muốn nhất từ anh chàng này. Từ một streamer thu hút hàng nghìn lượt theo dõi, Sena liên tiếp gặp những biến cố vì những hành vi mình gây ra. Sau drama bị đuổi khỏi SBTC vì những cáo buộc nợ nần hàng tỷ đồng vì cờ bạc, mới đây, Chubby - bạn gái cũng là người đã cưu mang Sena khi anh gặp khó khăn đã lên tiếng khi bị chính người yêu mình lừa dối, ăn trộm cả tiền để chữa bệnh cho mẹ mình để tiêu xài. Sự việc khiến không ít người cảm thấy bất bình và cho rằng Sena đã hết thuốc chữa.

Ngay sau thông tin Sena trộm tiền của bạn gái, người đã "cứu" anh chàng này khỏi việc bị siết nợ hết từ lần này tới lần khác Phan Tấn Trung - tức Thầy giáo Ba đã tuyên bố từ mặt, SBTC cũng chẳng còn mối quan hệ nào với Sena nữa. 

"Xong! Từ đây mình và team sẽ chấm dứt với Sena. Tới người thân cận nhất với nó mà vẫn bị dính phốt của nó thì thằng này còn sống được với ai bây giờ? Thôi tới nước này Ba nói thẳng với anh em là từ mặt Sena luôn, không còn nhân nhượng gì hết."

Một trong những thắc mắc của cư dân mạng là tại sao Sena vướng vào hết lùm xùm nợ nần không thể trả nổi từ lần này sang lần khác mà chưa bị pháp luật "sờ" tới. Nhiều người tin rằng Sena đã được một số người bạn, người anh em và cả người yêu Chubby cứu giúp. Khi mọi người đã quay lưng thì không hiểu Sena sẽ làm gì trong thời gian tới. Giờ thì có lẽ Sena cũng mong muốn quay đầu để về bờ chứ anh đang ở quá xa rồi.

>>> Sau án phạt sa thải, HLV Siro nói gì về drama "combat" ngoài đời với tuyển thủ LongK?

Bình luận về bài viết: