Sau khi tuyên bố nghỉ hưu "non", PewPew bất ngờ đầu quân về Talent house 20 Sections

GTV News - 16:28, 25/10/2019

Cách đây gần 3 tháng, hot streamer PewPew đã bất ngờ tuyên bố rời khỏi showbiz. Vậy nhưng anh chàng này đã sẵn sàng trở lại đầu quân cho Talent house 20 Sections.

Vào đầu tháng 8, Hoàng Văn Khoa hay còn được biết đến với cái tên PewPew bất ngờ tuyên bố rời khỏi Creatory và showbiz sau 1 quãng thời gian dài làm streamer. Nhưng cách đây không lâu, đã có thông tin về việc Pewpew sẽ đầu quân cho Talent house 20 Sections. Đây là điều khá bất ngờ bởi như thông báo vào hồi tháng 8, chính PewPew đã tuyên bố "sẽ không hoạt động trong ngành giải trí nữa".

Khởi đầu là Caster/Streamer Dota 2, PewPew tổ chức những trận đấu hấp dẫn cho cộng đồng Dota 2 thông qua PewPew Studio. Sau đó anh còn chuyển sang bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), PlayerUnknow's Battleground (PUBG) và tổ chức Talk show chia sẻ về tình cảm, sự việc nóng hổi, movie,... PewPew cũng dành khá nhiều thời gian tham gia các game show truyền hình. Câu nói "Anh không ngại ra Hà Nội. Anh chỉ cần lý do thôi" mà PewPew nói trong gameshow "Mảnh ghép tình yêu", thậm chí còn được vinh danh tại WeChoice Awards 2018 và trở thành "Cụm từ, tiếng lóng được giới trẻ yêu thích nhất năm". Mới đây, PewPew là 1 trong 2 creator hợp tác với Nas Daily trong chuyến du lịch tới Việt Nam của Nas. Những năm qua, PewPew đã phần nào khẳng định tầm ảnh hưởng của mình đối với giới trẻ Việt Nam.

Pewpew 20 sections

Được biết, 20 Sections là tổ chức mới khá có uy tin trong lĩnh vực xây dựng nền tảng sáng tạo nội dung, tạo ra các trào lưu ý nghĩa cho cộng đồng. 20 Sections đào tạo những nhân tố có năng lực trở thành người sáng tạo nội dung, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, tạo động lực phát triển và khai phá tiềm năng của bản thân, thách thức giới hạn sáng tạo. Đơn vị này hiện đang sở hữu dàn streamer khá có tiếng như: Bé Cơ, Khánh KZ....

Có thể nói, cú comeback này của PewPew đang gây "sốt" trong cộng đồng mạng và rất nhiều người hâm mộ đang chờ đón các sản phẩm tiếp theo của anh.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục