Sau thất bại 1-4 trước Chim Sẻ Đi Nắng, một status của Bibi gây “bão” dư luận

Ngày hôm qua, đại chiến giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Bibi đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. Sau nhiều trận đấu nảy lửa, Chim Sẻ Đi Nắng đã đánh bại Bibi với tỷ số 4-1.

Kết thúc trận đấu, điều khiến người hâm mộ bàn tán nhiều nhất không phải là chiến thuật hay cách chơi của các game thủ mà chính status này của Bibi đã khiến người hâm mộ dậy sóng.

BiBi thua nhưng vẫn rất bản lĩnh

Dù thua sâu trước Chim Sẻ Đi Nắng những thái độ sau trận đấu của Bibi khiến người khác nể phục. Đứng trên phương diện của các game thủ thì đây là một hành động đẹp, tôn trọng đối thủ cũng như nhìn nhận được những thiếu sót của mình để hoàn thiện hơn. Sự can đảm của Bibi còn thể hiện anh dám nhận kèo và thách đấu với Chim Sẻ, từ đó nâng cao khả năng của mình. Thắng không kiêu, bại không nản, đó là những gì người ta nhìn thấy ở chàng trai 96 đầy bản lĩnh này. 

Bibi vẫn luôn là một game thủ hết sức thẳng thắn

Cộng đồng cũng khích lệ Bibi

Hành động đẹp của Bibi được đánh giá rất cao

Bibi nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng sau trận đấu

Người hâm mộ vẫn luôn mong đợi một game thủ đủ khả năng đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng. Phải thừa nhận rằng, tại AoE Việt Nam, Chim Sẻ vẫn đang ở thế độc tôn trong thể loại solo, khi những kĩ thuật hay lối đánh đã đến mức chuẩn chỉ, khả năng xoay chuyển tình thế rất nhanh và "quái". BiBi hay Hồng Anh vẫn là các game thủ được mong đợi nhất sẽ phá vỡ đế chế của chàng trai Đan Phượng. Liệu rằng điều đó có thể xảy ra hay không, chúng ta hãy cùng đón chờ vào tương lai.

G_Daehan