Sau Varus, Riot Games nhá hàng vị tướng tiếp theo nhận trang phục Siêu phẩm

Sau Varus, Riot Games nhá hàng vị tướng tiếp theo nhận trang phục Siêu phẩm
NeerxoooxGkucf - 12:14, 12/05/2021

Sau Varus, đây chính là cái tên tiếp theo khả năng cao sẽ sở hữu trang phục Siêu Phẩm, dựa vào teaser mới nhất mà Riot Game đăng tải trên Twitter.

Trong đoạn teaser mới nhất mà Riot Game đăng tải, Bộ Giáp Hắc Ám Mordekaiser được cho là nhân vật đã xuất hiện và nhiều khả năng sẽ là cái tên tiếp theo sở hữu dòng trang phục Siêu Phẩm 2021, tuy nhiên phía Riot Games vẫn chưa lên tiếng xác nhận điều này.

Siêu Phẩm luôn là dòng trang phục được người chơi cực kì yêu thích bởi cả về thiết kế lẫn cốt truyện xoay quanh dòng trang phục này. Vẫn chưa rõ Mordekaiser sẽ thuộc phe phái vào trong vũ trụ Siêu Phẩm. Nhiều đồn đoán cho rằng vị tướng này sẽ thuộc vào Tập Đoàn Siêu Phẩm và đang tìm cách tiêu diệt phe Nổi Dậy G/NETIC cùng Zed và Katarina.

Cách đây vài ngày, Riot Games đã bị cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Reddit phát hiện về dự án Siêu Phẩm sắp tới khi vô tình để lộ bài nhạc giao diện cho sự kiện. Nhiều người cũng đã “đoán già đoán non” về vị tướng (hoặc nhóm tướng) tiếp theo nhận được bộ trang phục đẹp bậc nhất đấu trường Summoner’s Rift hiện nay.

Trước đó không lâu, cộng đồng Reddit đã hé lộ hàng loạt nhóm trang phục chuẩn bị ra mắt trong tương lai, bao gồm nhóm trang phục Tiệc Bể Bơi, Ma Pháp Sư, Tiên Hiệp, Vệ Binh Tinh Tú, Hồ Quang, Thanh Lịch 2.0 và Tội Phạm Thành Phố. Thông tin này đã khiến người chơi bấn loạn bởi đây đều là những dòng skin rất được yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hiện tại đã có 17 vị tướng sở hữu trang phục Siêu Phẩm, và con số này có thể tăng lên trong năm nay khi Riot Game đang liên tục nhá hàng về những skin mới thuộc vũ trụ Siêu Phẩm. Đây hoàn toàn là thông tin tốt lành cho những người yêu Liên Minh Huyền Thoại bởi ai cũng biết những skin được Riot Games thiết kế luôn đem lại sự chau chuốt cũng như sức hút không thể chối từ. Hi vọng chúng ta sớm sẽ sớm được chứng kiến những hình ảnh đầu tiên của trang phục này trong thời gian tới.

>>> Flazers gáy cực mạnh sau chiến tích của đội nhà tại ĐTDV Mùa Xuân 2021: "Mấy ông bảo Team Flash hết thời đâu rồi?"

Bình luận về bài viết: