SB OnFleek: “Chúng tôi biết rằng mình rất yếu trong các kèo đấu BO5”

SB OnFleek: “Chúng tôi biết rằng mình rất yếu trong các kèo đấu BO5”
GTV News - 11:03, 04/01/2020

Vào ngày 4/1/2020, SANDBOX Gaming đã bất ngờ đánh bại T1 trong vòng Bán kết tại giải KeSPA Cup 2019 được tổ chức tại Ulsan. Mặc dù, trước trận đấu đã nhiều ý kiến đánh giá rằng T1 sẽ giành chiến thắng nhưng với tỉ số ấn định 3-1, SANDBOX đã chính thức bước vào chung kết. Không chỉ có Han “Leo: Hyeo-re đã đánh bại đồng đội cũ của mình và Kim “OnFleek” Jang-gyeom còn được một thành tích Pentakill trong trận cuối cùng từ đó đã chứng minh rằng SANDBOX mới thực sự là người chơi tốt hơn.

Và chúng ta sẽ đến với người chơi rừng của SANDBOX là OnFleek. Chào bạn, tối nay bạn đã chơi quá tốt khi giành được cả chiến tích Pentakill. Bạn cảm thấy thế nào?

OnFleek: Đây là lần đầu tiên tôi lọt vào bán kế KeSPA Cup và được đến Ulsan. Kết quả tính đến bây giờ cũng khá cao so với tôi kì vọng, tôi vẫn lo lắng nhưng tôi nghĩ rằng tôi chơi khá tốt.

SANDBOX cảm thấy thế nào khi đối đầu với T1?

OnFleek: Chúng tôi nhận thức được rằng mình khá yếu trong trận đấu BO5, đặc biệt là khi đối đầu với T1 là một đội rất mạnh trong BO5. Chúng tôi biết rằng chúng tôi còn thiếu nhiều kinh nghiệm và thiếu kỹ năng, nên chúng tôi sẽ cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để cải thiện bản thân.

Từ màn trình diễn Elise trong trận thứ hai cho đến được Pentakill với Olaf trong trận cuối rất nhiều người nói rằng hôm nay là ngày của bạn. Bạn có nhận ra điều đó không?

OnFleek: Đó là chiến thuật của tôi khi nấp trong các bụi rậm và canh chừng Javan IV sau khi Javan IV bị mất đi hai bùa của mình. Thường người ta khi mất đi bùa hay có thói quen cướp lại, tôi chỉ dựa vào đó để lên chiến thuật.

SB

Chúng ta không thể bỏ qua về chiến tích Pentakill của Olaf trong trận đấu cuối. Thực sự rất khó để đạt được Pentakill trong một giải đấu chuyên nghiệp như thế này, bạn cảm giác như thế nào?

OnFleek: Khi tôi thấy dịch chuyển của Nautilus, tôi đã dùng tất cả mọi thứ với hi vọng có thể giết chết trước khi anh ta biến mất, thật may mắn là Nautilus cũng đã nằm xuống. Sau khi Nautilus nằm xuống, tôi đã đùa với đồng đội mình là “các bạn có định cho tôi Penta không?” và họ đã giành cho tôi Pentakill thật. Nó thật tốt.

OnFleek

Chắc bạn phải lo lắm?

OnFleek: Sau khi tôi hạ gục được ba người giành Triplekill, tôi đã biết rằng chúng tôi sẽ chiến thắng nên tôi đã nghĩ là “Nếu tôi có thể giành được nhiều Pentakill thì thật tốt”.

Bình luận về bài viết: