SBTC Esports tiếp tục tham dự VCS mùa hè với gọi tài trợ khủng

SBTC Esports tiếp tục tham dự VCS mùa hè với gọi tài trợ khủng
Hoàng Anh Đức - 20:15, 25/04/2021

Dự kiến, đội tuyển này sẽ có những thay đổi rất lớn về mặt đội hình ở mùa giải tới.

Sau rất nhiều lần "quay xe" khiến fan hâm mộ phải thổn thức: "giải thể hay không giải thể nói một lời?", SBTC Esports mới đây đã có lần đầu tiên đưa ra thông báo chính thức về tương lai của mình trên Fanpage Facebook của đội tuyển này.

Theo đó, đội tuyển này đã chính thức tiếp tục hoạt động và sẵn sàng tham dự giải đấu (VCS) mùa hè 2021 của LMHT. Trong thông cáo này, SBTC Esports cũng đồng thời giới thiệu Nhà tài trợ mới Ampverse - Một thương hiệu chuyên phát triển các nền tảng hoạt động giải trí xoay quanh lĩnh vực Esports.

Việc có được nhà tài trợ mới được cho là nguyên nhân chính dẫn đến việc SBTC Esports không giải thể nữa, bởi bài toán kinh tế của họ đã tạm thời được giải đáp. Ngoài ra, đi cùng với thông báo "SE ơi ở lại!", Ban lãnh đạo đội tuyển này cũng cam kết sẽ không để giải ra những sai phạm khiến người hâm mộ thất vọng như những gì đã xảy ra trong mùa giải vừa qua.

Với việc trụ lại VCS, SBTC Esports cũng đứng trước giai đoạn "giao thời", khi đội tuyển này được dự báo sẽ có một cuộc thay máu triệt để nhằm cải tổ chất lượng đội hình. Như Zeros đã chia sẻ cách đây không lâu, SE hiện đang nhắm đến Meliodas và Palette để bổ sung cho đội hình (thay thế Yijin - Người nhiều khả năng sẽ ra đi, và Slay - Hiện đang vướng nhiều công việc gia đình).

Ngoài ra, SE cũng đã tổ chức kỳ tuyển dụng đầu tiên cho đội hình SBTC Academy, và đội hình này được dự đoán sẽ chính thức tham dự giải đấu VCSB vào mùa hè này. Sau cơn mưa trời lại sáng, hy vọng rằng SE sẽ tận dụng cơ hội này để có một màn trở lại ngoạn mục hơn, chí ít là xứng tầm với vị thế của một đội tuyển siêu sao như cái cách mà họ từng được ca tụng.

>>> Sofm tiếp tục cho thấy lý do tại sao mình được gọi là Vua Trò Chơi

Bình luận về bài viết: