Sẽ có những sự kiện và cập nhật gì sắp tới trong Overwatch

Sẽ có những sự kiện và cập nhật gì sắp tới trong Overwatch
GTV News - 15:57, 08/11/2019

Blizzard thường có thói quen tổ chức lại các sự kiện theo mùa cho Blizzard như Halloween Terror, Winter Wonderland, Summer Games và Lunar New Year. Xen kẽ có thể là những sự hay hay hoạt động khác nhưng những sự kiện này chưa bao giờ thiếu.

Theo tục lệ hàng năm, sau khi kết thúc Halloween Terror, Blizzard sẽ chuẩn bị cho sự kiện cuối cùng trong năm dương lịch là Winter Wonderland. Sự kiện hàng năm này thường được bắt đầu vào thứ năm tuần đầu tiên của tháng 12.

Sự kiện Winter Wonderland năm nay chắc chắn sẽ chứng kiến sự trở lại của các chế độ chơi giải trí như Snowball Offensive với Yeti hunter Mei. Và dĩ nhiên là sẽ có một loạt các skin mới mà chúng ta từng được giới thiệu về Sigma ngay tại BlizzCon vừa qua.


Video giới thiệu Skin Sigma được Master Ian Gamer ghi lại tại BlizzCon 2019.

Không quá kỳ vọng khi mà các nhà phát triển đã nói rằng họ vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng người hâm mộ hoàn toàn có thể nghĩ về việc Overwatch 2 được bắt đầu cùng với Winter Wonderland hay Lunar New Year. Blizzard đã hoàn thành phần Gameplay rất ổn như đã được thấy tại BlizzCon và có thể chắc chắn rằng Overwatch 2 sẽ được ra mắt trong khoảng nửa năm tới.

Chế độ chơi Push cũng đang rất được ngóng đợi khi nó có thể hoàn thành hệ thống Bo5 chuyên nghiệp của Overwatch với các chế độ bao gồm Push, Escort, Hybrid, Assault và Control. Điều này cũng gợi ý về việc chế độ này gần như chắc chắn sẽ được phát hành trước khi bắt đầu Overwatch League 2020 hoặc chậm nhất là trước vòng Playoff của Stage 1, tức là vào khoảng đầu tháng 2 năm tới.

Push sẽ giúp hoàn thành hệ thống Bo5 chuyên nghiệp của Overwatch.

Echo, Sojourn và Junker Queen chính là 3 Hero được nói đến nhiều nhất trong giai đoạn gần đây và hai trong số họ đã được giới thiệu chính thức tại BlizzCon. Blizzard thì vẫn rất kín tiếng mỗi khi chuẩn bị có Hero mới xuất hiện và chỉ duy nhất Sojourn là nhân vật được công bố chính thức. Trong khi đó, cô nàng Omnic Echo nhận được rất nhiều câu hỏi nhưng hoàn toàn không nhận được bất kỳ câu trả lời nào từ phía nhà phát hành.

Bình luận về bài viết: