SEA FIRE CHAMPIONSHIP 2019 - Giải đấu tiền đề cho mong muốn vươn ra ngoài biển lớn của GTV

MySumato - 14:57, 03/06/2019

Đã từ lâu, cộng đồng yêu thích tựa game bắn súng CS:GO luôn mong chờ một sân chơi để có thể khẳng định đẳng cấp. Nhưng càng mong chờ càng vô vọng, hai năm trở lại đây, chưa có một sân chơi nào thực sự lớn để đáp ứng được mong mỏi của cộng đồng.

Đã từ lâu, cộng đồng yêu thích tựa game bắn súng CS:GO luôn mong chờ một sân chơi để có thể khẳng định đẳng cấp. Nhưng càng mong chờ càng vô vọng, hai năm trở lại đây, chưa có một sân chơi nào thực sự lớn để đáp ứng được mong mỏi của cộng đồng.

 

Nhận thấy nỗi niềm ấy, Công ty cổ phần công nghệ GTV - công ty đầu tiên tổ chức giải đấu lớn của AOE như giải Việt Trung, Bé Yêu Cup đã chơi lớn để chiều lòng cộng đồng bộ môn FPS này. Không những vậy, sau giải đấu CS:GO Semi Cup là giải CS:GO Pro và cuối cùng là CS:GO SEA FIRE CHAMPIONSHIP 2019 hội tụ tới 10 nước Châu Á cùng đội tuyển mạnh nhất của bộ môn.

Không chỉ gây sự chú ý với truyền thông trong nước, CS:GO SEA Fire còn được sự chú ý đặc biệt từ giới Esports quốc tế khi chuyên trang HLTV đã chính thức đưa tin về giải đấu này. Điều này tương đối dễ hiểu bởi phần lớn các giải đấu hiện tại của CS:GO chỉ là giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nhưng giải đấu của GTV đã áp dụng hệ thống ranking tính điểm và xếp hạng game thủ như những giải đấu chuyên nghiệp khác.


GTV CS:GO PRO LEAGUE là một trong những giải đấu hướng tới việc chuyên nghiệp hóa của GTV

Theo anh Bùi Anh Tuấn - CEO GTV cho rằng: “GTV hiểu rằng trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến, bạn phải cố gắng gấp đôi bình thường để theo đuổi đam mê. Vì vậy, GTV mong muốn nâng tầm “game thủ” thành “vận động viên thể thao điện tử” và trở thành miền đất hứa cho những tài năng trẻ. Và giải đấu CS:GO lần này chính là những hành động tiền đề cho việc đưa lý tưởng của GTV ra thế giới”


Liệu CS:GO Việt Nam có thể quay trở lại thời kỳ đỉnh cao của khu vực như Skyred đã từng làm được trước đây?

Được biết, không chỉ giải đấu CS:GO, mà GTV đã có 2 văn phòng đại diện tại Hàn Quốc và Trung Quốc, những đế chế Esport nổi tiếng tại Châu Á. Có lẽ, trong thời gian tới chúng ta sẽ thấy được nhiều hoạt động rực rỡ hơn trong làng Esport của GTV và hi vọng vào lứa vận động viên thể thao điện tử trẻ của Việt Nam.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

------------------------------

CS:GO SEAFIRE CHAMPIONSHIP 2019

#GTVCS:GOSEAFIRE2019

- Đơn vị tổ chức: GTV eFire League
-
 Địa điểm thi đấu: Cyzone eSports Center - Tầng 5, 18 Tam Trinh, Hà Nội
- Nhà tài trợ kim cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
- Đơn vị đồng hành: Ma Đạo Tây Du - GTV Player
- Đơn vị bảo trợ truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục