Senna sẽ là thành viên tiếp theo của TRUE DAMAGE sở hữu trang phục hàng hiệu Louis Vuitton

Senna sẽ là thành viên tiếp theo của TRUE DAMAGE sở hữu trang phục hàng hiệu Louis Vuitton
GTV News - 22:26, 22/01/2020

Lại chuẩn bị cắm mặt vào đi cày điểm hàng hiệu rồi…

Kể tử khi có màn debut khá thành công trong trận chung kết CKTG 2019 tại nhà thi đấu AccorHotels ở Paris hồi tháng 11 năm ngoái, các thành viên của nhóm nhạc True Damage đang giành được rất nhiều sự quan tâm của cả Riot lẫn những người hâm mộ.

Thông qua sự kiện hợp tác với tập đoàn thiết kế thời trang xa xỉ Louis Vuitton, Riot Games đã cho trình làng trang phục Qiyana Hàng Hiệu vô cùng bắt mắt.

Mới đây, một thành viên khác trong ban nhạc là Senna (Senna - Vợ của Lucian là vị tướng thứ 146 đến với Đấu Trường Công Lý trong ngày kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại) cũng sẽ vinh dự nhận được một mẫu trang phục hàng hiệu khác do đích thân giám đốc sáng tạo của hãng là Nicolas Ghesquière phát triển. Hình ảnh này cũng đã được Riot Games chia sẻ trên trang Twitter chính thức của hãng.

Ngay lập tức, chủ đề này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng LMHT trên toàn thế giới. Bên cạnh những lợi khen hướng đến trang phục này, một số lượng người chơi không nhỏ cảm thấy vui ra mặt khi sớm muộn họ cũng sẽ được chứng kiến… Yasuo Hàng Hiệu mang đậm dấu ấn của Louis Vuitton trong tương lai.

Nhiều khả năng Louis Vuitton và Riot Games sẽ cùng nhau hợp tác cho ra mắt phiên bản hàng hiệu của tất cả các thành viên trong ban nhạc True Damage

Hiện tại, trang phục này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm trên máy chủ PBE nội bộ của Riot Games. Dù mới chỉ là giai đoạn đầu mùa giải 2020, nhưng có vẻ như True Damage Senna Hàng Hiệu sẽ là một ứng cử viên sáng giá cạnh tranh cho danh hiệu trang phục Hàng Hiệu bắt mắt nhất năm. Vẫn chưa có bắt kì thông báo chính thức nào về ngày ra mắt nhưng bấy nhiêu đó cũng là quá đủ để các game thủ chuẩn bị tinh thần cày Điểm Hàng Hiệu 2020 rồi.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết: