Senna sẽ thế nào nếu mang trên mình trang phục Cao bồi giống như người chồng Lucian?

Senna sẽ thế nào nếu mang trên mình trang phục Cao bồi giống như người chồng Lucian?
GTV News - 08:30, 01/12/2019

Một cô nàng mạnh mẽ với ngoại hình cao bồi miền Tây nước Mỹ.

Senna được ra mắt vào bản 9.22 theo một cách cực kì bài bản như nhá hàng trên máy chủ thử nghiệm, có những video trailer và được Riot Games làm hẳn clip giới thiệu tướng và hành trình thoát ra khỏi lồng đèn của Thresh. Vì thế mà mối quan hệ của Senna với các tướng LMHT cũng được làm cực kì chi tiết, tương tác với Lucian thì đương nhiên rồi, tuy nhiên cô cũng có những câu thoại cực kì thú vị với những vị tướng khác như Thresh hay nhân vật từ Quần đảo bóng đêm, Demacia...

Ấy vậy cặp đôi này lại không có một trang phục cặp nào cả, thậm chí trong những hình ảnh của nhóm True Damage, Senna cũng xuất hiện cùng Lucian nhưng kết quả thì chỉ có mình cô là có ngoại trang mới mà thôi.

Vì thế mà khá nhiều ý tưởng trang phục cặp cho bộ đôi này ra đời và skin được xem là khả thi nhất hiện tại đó là Senna Cao Bồi của họa sĩ Vincent Tran.

Ý tưởng của Senna Cao Bồi được họa sĩ trên dựa khá nhiều vào Lucian khi vẫn là chiếc mũ truyền thống của miền Viễn Tây, đôi ủng cao và áo choàng bay phấp phới. Vũ khí của Senna được thiết kế dựa trên súng lục ổ xoay (Revolver), điều khá biệt là nó cực kì to để phù hợp với cô nàng này. Một điều mà chúng ta có thể hi vọng trang phục này sẽ thành hiện thực là Riot Games cũng đang lên kế hoạch làm skin Senna Cao Bồi.

Đây là bộ trang phục rất phù hợp với cả Senna lẫn Lucian khi cặp đôi này “đóng bộ” cao bồi. Nước da nâu kết hợp cùng những trang phục đậm chất miền viễn tây khiến Senna trở nên mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Ngoài ra, khẩu đại pháo của Senna cũng khiến cô nổi bật hơn hẳn trong trang phục cao bồi, người chơi sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc hủy diệt đối thủ bằng thứ vũ khi có tầm sát thườn toàn bản đồ này.

Senna cao bồi là một tác phẩm nằm trong dự án High Noon của Vincent, anh sẽ còn tiếp tục thực hiện và hoàn thiện thêm nữa trong năm 2020.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết: