Sever Thái Lan tiếp tục được nhận ưu đãi khiến các server khác ghen tị

Dạ Vũ Vương - 13:17, 27/04/2020

Mới đây các game thủ server Thái Lan lại tiếp tục được Garena tặng miễn phí 3 rương skin liêp tiếp trong 3 ngày khiến các server khác phải thèm muốn

Ngoại trừ Việt Nam, sức hút của các giải Esports Liên Quân Mobile ngày càng giảm ở ngay cả những thị trường trọng điểm. Giải GCS của Đài Loan thì thậm chí có lượng người xem, số giờ xem giảm mạnh ở 2 mùa gần nhất. Trong khi bên Thái Lan, sức mạnh "một chiều" của Buriram United đã phần nào khiến RPL mất đi tính cạnh tranh. Garena với nỗ lực muốn gia tăng người xem giải đã quyết định tung Event tặng thưởng Giftcode cho những người bỏ thời gian theo dõi RPL. Theo đó, tùy vào Peak Viewer mà Garena Thái Lan sẽ gửi tặng mã Giftcode với phần thưởng tương ứng.


RPL tặng event khủng cho khán giả xem online

Giải RPL bước vào giai đoạn Play-off và Chung kết tổng từ 24/4 tới hết 26/4. Garena Thái Lan sẽ gửi tặng 3 mã Giftcode mỗi ngày với phần thưởng lần lượt là: Hiệu ứng, Vé quay kho báu và Rương skin tùy chọn. Tổng cộng sau 3 ngày, NPH Liên Quân Mobile sẽ tặng 9 mã Giftcode trong đó có mã cung cấp Rương skin tùy chọn. Thời hạn nhập mã là tới hết ngày 27/4. Do đó, game thủ dù không xem giải nhưng biết "hóng" thì vẫn có đủ 9 mã code để nhập và nhận thưởng. Như vậy, chỉ sau 3 ngày xem giải thì game thủ nước bạn đã nhận về rất nhiều skin hấp dẫn.

Cụ thể như sau:


Mã Giftcode: BBBKZBZ9MUG7 (trúng Rương skin tự chọn chứa: Tulen Dạ hội, Richter Dạ hội, Alice Xứ sở thần tiên hoặc 1 vé quay Kho Báu).


Mã Giftcode: BBBMZBZ9H3KX (trúng Rương skin tự chọn chứa: Tel'Annas Dạ hội, Alice Dạ hội, Gildur Học đường hoặc 1 vé quay Kho Báu).


Mã Giftcode: BBBPZBZ8XTMU (trúng Rương skin tự chọn chứa: Zephys Dung Nham, Marja Hỏa ngọc nữ đế, Arthur Đặc cảnh băng lôi hoặc 1 vé quay Kho Báu)


Phần thưởng được gửi qua hòm thư ngay sau khi người chơi nhập thành công và đúng mã Giftcode

Ngoại trừ Liên Quân Mobile VN với giải Đấu Trường Danh Vọng - Arena of Glory (AOG) là vẫn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Thì các giải AoV tầm cỡ quốc gia trên thế giới hiện nay đều giảm sức hút đáng kể. Nguyên nhân kể ra thì cũng rất nhiều, nhưng đáng nói nhất chính là ở những "độc cô cầu bại" đang quá ổn định khiến giải càng nhàm chán. 

Có lẽ bởi Đấu Trường Danh Vọng - AOG đang có quá nhiều lượt người xem nên Garena VN không quá chú trọng tặng skin FREE thông qua Event tặng mã Giftcode. Tính đến sau ngày 26/4, game thủ Thái Lan đã nhận quá nhiều ưu đãi khủng: từ tướng Laville vĩnh viễn, skin Hayate Quỷ diện vĩnh viễn, Yena Hoạt náo viên và giờ đây là 3 skin giải đấu.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục