FPS

Shroud buộc phải tạm nghỉ stream vì vấn đề chấn thương

GTV News - 17:29, 02/11/2019

Mới đây, streamer nổi tiếng của Mixer - Michael ‘shroud’ Grzesiek đã tiết lộ rằng anh sẽ phải nghỉ stream một thời gian vì vấn đề chấn thương của mình

Như chúng ta đã biết, shroud là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên thế giới với lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Anh luôn được biết đến là một người chơi đấy kỹ năng cũng phong cách bắn “hổ báo” rất được lòng người xem. Và cũng chỉ mới đây thôi, shroud đã gây sốc người hâm mộ khi quyết định rời bỏ Twitch để chuyển sang Mixer, nền tảng phát sóng trực tuyến mới của Microsoft.

Vào khoảng đầu năm nay, shroud đã không may gặp phải một tai nạn khiến tay trái và lưng của anh gặp một vài vấn đề. Và sau chuyến thăm khám của các bác sĩ vào ngày 29/10 vừa qua, shroud đã thông báo chính thức rằng anh sẽ tạm nghỉ stream một thời gian để cơ thể có thời gian hồi phục.

shroud
Shroud được thăm khám bởi vấn đề về lưng của mình

Xin lỗi các bạn, hôm nay sẽ không có stream đâu. Tôi qua tôi đã được khám lại về chứng đau lưng của mình và các bác sĩ nói rằng sẽ tốt hơn nếu tôi dành một hai ngày để nghỉ ngơi” – shroud viết trên Twitter của mình.

Và không có gì đáng ngạc nhiên, người bạn và cũng là đối thủ của anh - Dr Disrespect đã nhanh chóng phản hồi mà không tỏ ra bất kỳ sự thông cảm nào. Anh trêu đùa shroud khi đặt câu hỏi rằng làm thế nào mà streamer nổi tiếng này bị đau lưng khi mà Skadoodle (đồng đội cũ của shroud tại C9) đã “gánh anh mọi ngày”. Không chịu thua kém, shroud đã ngay lập tức tag pro player Call of Duty Matthew ‘FormaL’ Piper, người đã chơi cùng Doc kể từ khi Modern Warfare được phát hành mới đây thay cho câu trả lời.

Mặc dù năm 2019 cũng đã chứng kiến việc shroud trở thành một trong những streamer nổi tiếng nhất toàn cầu nhưng đây không hẳn là một năm tuyệt vời với anh. Như đã đề cập đến, shroud đã gặp phải một tai nạn giao thông vào hồi đầu tháng 3 năm nay khiến anh bị gãy xương tay trái và phải thực hiện phẫu thuật khẩn cấp.

Bên cạnh đó, mới đây shroud cũng đã chia sẻ về việc anh có thể lên bàn mổ một lần nữa nếu việc trị liệu không diễn ra tốt đẹp như dự kiến. Mặc dù không hẹn ngày sẽ streamer trở lại nhưng với việc chỉ dành “một hai ngày để nghỉ”, khả năng cao shroud sẽ trở lại stream vào đầu tuần tới.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục