Showmatch Việt - Trung: BiBi thiết lập tỷ số không tưởng

GTV News - 16:18 - Thứ 5, ngày 23/02/2017

Như vậy chuỗi ngày tại Việt Nam trong chuyến thăm chính thức của Lưu Bị cùng các thân tín sẽ kết thúc trong ngày hôm nay. Kèo giao hữu cuối cùng trước khi về nước của Đoàn AOE Trung Quốc đó là trận đấu giữa Đổ Thánh và BiBi ở 3 kèo đấu: Solo Shang thuần tiễn, Solo Assyrian và Solo Random Deathmatch. Sau khi kết thúc trận đấu giao hữu này thì BiBi đã có 1 trải nghiệm thực sự thú vị khác trong kèo Solo Random Map biển với game thủ Daidai phía Trung Quốc.\r\n

Như vậy chuỗi ngày tại Việt Nam trong chuyến thăm chính thức của Lưu Bị cùng các thân tín sẽ kết thúc trong ngày hôm nay. Kèo giao hữu cuối cùng trước khi về nước của Đoàn AOE Trung Quốc đó là trận đấu giữa Đổ Thánh và BiBi ở 3 kèo đấu: Solo Shang thuần tiễn, Solo Assyrian và Solo Random Deathmatch. Sau khi kết thúc trận đấu giao hữu này thì BiBi đã có 1 trải nghiệm thực sự thú vị khác trong kèo Solo Random Map biển với game thủ Daidai phía Trung Quốc.

BiBi đã có 1 buổi chiều thi đấu rực rỡ cùng phong độ hủy diệt trong chiến thắng toàn diện trước Đổ Thánh

1. Solo Shang thuần tiễn

Trái với những trận định trước đó về kèo đấu này, BiBi lại thể hiện 1 bộ mặt hoàn toàn khác so với các trận đấu giao hữu trước đó của AOE Việt Nam với Đoàn Trung Quốc. Ở kèo đấu này, game thủ trẻ đã cho Đổ Thánh một trận thua như cú đánh trời giáng với tỷ số 3 - 0 đầy bất ngờ. Nhìn vào tỷ số có thể khó tin nhưng khi theo dõi màn trình diễn của BiBi thì chúng ta dễ dàng hiểu được điều này. Không những phong độ của BiBi ngày hôm nay quá tốt mà Đổ Thánh còn liên tiếp gặp những bài đấu rất xấu dẫn tới kết quả không như mong muốn này.

Tỷ số cuối cùng:

BiBi vs Đổ Thánh: 3 - 0

2. Solo Assyrian

Một ngày thi đấu với phong độ có thể nói là hủy diệt của BiBi. Trong khi Đổ Thánh còn bàng hoàng chưa hiểu chuyện gì xảy ra ở kèo đấu Shang thuần tiễn thì BiBi tiếp tục dội thêm 1 gáo nước lạnh ở kèo đấu Assyrian này.

 

Trận đấu dâng A công nghẹt thở của BiBi

Tận dụng rất tốt những trận thi đấu với thế nhà cũng như đồ ăn là đẹp hơn so với Đổ Thánh, BiBi liên tiếp đẩy game thủ người Trung Quốc này về thế bị động. Phải nói thêm 1 điều rằng phong độ của Đổ Thánh trong ngày thi đấu hôm nay thực sự “yếu đuối”. Không còn những turn đi quân siêu ảo và chí mang, trái lại là những tình huống ép đời lỗi phần nào giúp BiBi kết thúc kèo đấu này một cách chóng vánh với tỷ số 3 - 1.

Tỷ số cuối cùng:

BiBi vs Đổ Thánh: 3 - 1

Một ngày thi đấu không thực sự thành công của Đổ Thánh (giữa)

3. Solo Random Deathmatch

Để thua một cách choáng váng trong 2 kèo đấu cung R, Đổ Thánh dường như vẫn chưa thể lấy lại được phong thái của ngày hôm qua khi được cặp cùng Tiểu Thủy Ngư. Trong kèo đấu mà anh được đánh giá rất cao, nhưng game thủ này thể hiện 1 màn trình diễn khá đuối kém khi luôn rất bị động và để BiBi chiếm lĩnh bản đồ dễ dàng.

Không kể về sự chênh lệch quân bài, BiBi có thể nói hơn hẳn Đổ Thánh 1 trình trong ngày hôm nay ở kèo này. BiBi tràn và chiếm bản đồ nhanh hơn, tràn chòi nhanh hơn, sử dụng những đơn vị quân hợp lý hơn đã làm cho Đổ Thánh thực sự bất lực và kết thúc chung cuộc buổi giao hữu với BiBi trong ngày thi đấu cuối cùng trước khi về nước này với tỷ số 3 - 0.

Trận đấu bật timeline đẳng cấp của BiBi khi cầm Babylonian đối đầu với Macedonian của Đổ Thánh

Tỷ số cuối cùng:

BiBi vs Đổ Thánh: 3 - 0

4. Solo Random Map biển.

BiBi vs Zai zai

Quá khó cho BiBi trong 1 kèo đấu thực sự hài hước cho game thủ trẻ của Việt Nam này. Có lẽ với BiBi đây là lần đầu tiên anh lên sóng ở nội dung map biển, chính vì thế anh rất bỡ ngỡ và lúng túng trong thi đấu (Thậm chí game đấu đầu tiên BiBi còn phải xây nhà thuyền bằng cách click chuột).

Mặt khác phía bên kia chiến tuyển là game thủ Daidai, 1 trong những game thủ có đẳng cấp khá cao khi thi đấu AOE Random map biển này. Minh chứng cho điều này là tất cả các trận đấu anh đánh rất cửa trên, đều lên đời 3 xong là mua thuyền chiến thi đấu.
Chính vì thế kèo đấu kết thúc khá chóng vánh với phần thằng tuyệt đối cho Daidai.

Tỷ số cuối cùng:

BiBi vs Zai zai: 0 - 5

Mặc dù thua ở kèo đấu Map biển nhưng có thể nói đây là 1 thể loại rất hay và thú vị. Chúng ta cùng hi vọng sẽ mở ra 1 hướng đi mới cho AOE trong tương lai sắp tới.

Chung cuộc 

BiBi vs Đổ Thánh

Solo Shang thuần tiễn: 3 - 0

Solo Assyrian: 3 - 1

Solo Random Deathmatch: 3 - 0

BiBi vs Zai zai

Solo Random Map biển: 0 - 5

===

Video clip máy BiBi: http://gametv.vn/video/solo-3-the-loai-bibi-vs-do-thanh-danh-offline-tai-cgc-23-02-2017-blv-toac/?set=1&match=1

Video clip máy Đổ Thánh: http://gametv.vn/video/solo-3-the-loai-do-thanh-vs-bibi-danh-offline-tai-cgc-23-02-2017-blv-gver/

G_Gió

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất